Samsung Pay, giải pháp thanh toán mới tại Việt Nam

Gốc
Samsung Pay cho phép người dùng thanh toán mà không cần xuất trình thẻ, cũng như không cần lo ngại việc bị đánh cắp thông tin thẻ trong quá trình thanh toán.

Bên cạnh sự kiện ra mắt Galaxy Note 8 thì Samsung Việt Nam và Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) còn công bố ra mắt giải pháp thanh toán di động Samsung Pay cho đối tượng khách hàng là chủ thẻ của các ngân hàng tại Việt Nam

Đây là ứng dụng thanh toán di động hoạt động trên nền tảng hạ tầng số hóa thanh toán của NAPAS giúp khách hàng trả tiền cho các dịch vụ một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn mà không cần dùng đến thẻ tín dụng.

Samsung Pay, giải pháp thanh toán mới tại Việt Nam - Ảnh 1

Người dùng đang sở hữu thẻ ATM tại 6 ngân hàng Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Vietnam Bank, ABBank có thể sử dụng Samsung Pay tại bất cứ cửa hàng nào chấp nhận dịch vụ. Chỉ bằng thao tác đơn giản chạm điện thoại Samsung đã có cài Samsung Pay vào máy quẹt thẻ (Point of Sale – POS) là đã có thể thanh toán.

Samsung Pay được cài đặt sẵn trên các smartphone bao gồm Galaxy S6 Edge+, Galaxy S7, Galaxy S7 Edge, Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note 5, Galaxy Note 8 và một số mẫu smartphone cận cao cấp thuộc dòng Galaxy A.

Samsung Pay sẽ được thử nghiệm từ ngày 13/9/2017 cho đến hết ngày 28/9/2017 và được chính thức áp dụng trên toàn quốc vào ngày 29/9/2017.

Video hướng dẫn sử dụng Samsung Pay:

Ngọc Quang

Tin nóng

Tin mới