Công nghệ không dây của loa DA-E750 cho phép kết nối và đồng bộ với thiết bị Galaxy qua ứng dụng AllShare và iOS qua AirPlay.

Loa dock có giá dự kiến 800 USD.

Loa dock của Samsung có chức năng dock sạc kép cho cả thiết bị iOS của Apple cũng như các sản phẩm trong dòng Galaxy của hãng.

Samsung DA-E750 còn có thể đồng bộ với bất kỳ thiết bị Galaxy nào thông qua phần mềm AllShare Play và đồng bộ với thiết bị Apple qua AirPlay. Thông qua hệ thống, người dùng hoàn toàn không cần phải tải nhạc về thiết bị.

Loa cũng tương thích với mọi thiết bị có hỗ trợ Bluetooth 3.0, trong khi đó cổng USB và analog hỗ trợ làm việc với các thiết bị đời cổ hơn và các thiết bị nghe nhạc MP3 thông thường.

Âm thanh stereo được tạo ra từ công nghệ ampli ống hút bụi mang đến sự độc đáo cho chiếc loa của Samsung. Loa được làm từ sợi thủy tinh và được thiết kế với subwoofer tích hợp sẵn, có thể sản sinh âm thanh lên tới công suất 100 watt. Loa cho chất âm trầm ấm và rõ ràng hơn hầu hết các loại loa kỹ thuật số thông thường.

Samsung DA-E750 có 2 phiên bản màu gỗ gụ và màu đen piano. Loa sẽ lên kệ vào ngày 18/6 tới, tại Anh và Hàn Quốc, sau đó đến các thị trường khác. Nhà sản xuất vẫn chưa công bố giá bán của sản phẩm này. Tuy nhiên, theo trang công nghệ Cnet, có thể DA-E750 có thể sẽ được phân phối với giá tới 800 USD. Theo một số nhà phân phối, loa sẽ về thị trường VN giới mức giá dự kiến khoảng 15 triệu đồng.

Ảnh thực tế của loa dock Samsung DA-E750.

Thùng loa làm từ gỗ nguyên tấm.

Loa có thêm trang bị dock sạc cho thiết bị iOS.

Loa cho chất âm trầm và ấm.

Loa có 2 lựa chọn màu sắc là màu gụ và màu đen piano.

Lê Anh
Ảnh: Pocket-lint