Samsung ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản Olympic

Gốc
Công ty Hàn Quốc sẽ bán 2.016 máy vào 18/7 ở một số quốc gia, bao gồm Brazil, Mỹ, Trung Quốc, Đức, và Hàn Quốc.

Samsung ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản Olympic - Ảnh 1

Đúng như thông tin rò rỉ , Samsung mới đây vừa chính thức ra mắt một phiên bản đặc biệt của bộ đôi smartphone Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge. Có tên gọi Olympic Game Editions, máy được thiết kế dành cho sự kiện Thế vận hội Mùa Hè 2016 được tổ chức tại Rio de Janeiro, Brasil từ đầu tháng 8 tới đây.

Galaxy S7 và Galaxy S7 Edge phiên bản đặc biệt lần này được hoàn thiện với màu sắc chính thức của Thế vận hội Olympic cùng logo các vòng tròn cài vào nhau. Samsung sẽ cung cấp 12.500 máy cho các vận động viên tham gia Olympic để giúp họ có phương tiện liên lạc trong thời gian ở Brazil. Máy cũng sẽ được cài sẵn ứng dụng Rio 2016 của Samsung nhằm cung cấp các thông tin như lịch thi đấu, kết quả, các update theo thời gian thực khác. Ngoài ra, máy cũng đi kèm với tai nghe earbud không dây Gear IconX vừa có chức năng là máy nghe nhạc độc lập (tai nghe có bộ nhớ trong để lưu nhạc), vừa theo dõi được nhịp tim.

Samsung công bố sẽ bán 2.016 máy vào 18/7 ở một số quốc gia, bao gồm Brazil, Mỹ, Trung Quốc, Đức, và Hàn Quốc; còn ứng dụng Rio 2016 được cung cấp miễn phí trên cả Android, iOS và Windows.

Samsung ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản Olympic - Ảnh 2

Samsung ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản Olympic - Ảnh 3

Samsung ra mắt Galaxy S7 và S7 Edge phiên bản Olympic - Ảnh 4

Video giới thiệu:

BB (Theo Engadget)

GIAO LƯU VỚI ĐỘC GIẢ TRÊN FANPAGE ICTNEWS

Tin nóng

Tin mới