Nếu mới chỉ hôm qua sau khi xem xong thời sự, bạn vẫn ngạc nhiên vì thấy quảng cáo về chiếc Galaxy Note 7 xuất hiện trên TV nhà mình thì rất có thể bạn sắp không còn nhìn thấy những video này trong một thời gian nữa.

Samsung se ngung phat quang cao ve Note 7 tren TV - Anh 1

Gã khổng lồ Hàn Quốc dự kiến tạm ngừng những video quảng cáo thiết bị này tại Hàn Quốc cho đến khi thiết bị được bán trở lại, theo một nguồn tin thân cận của Reuters.

Nguồn tin cho hay những quảng cáo nằm trong hợp đồng đã ký sẽ được tiếp tục cho đến hết thời hạn hợp đồng nhưng những video quảng cáo về Note 7 trên TV tại Hàn Quốc sẽ chấm dứt trong tuần này.

Phát ngôn viên của Samsung từ chối đưa ra bình luận về nội dung trên.

Nếu để ý bạn có thể nhận thấy số lượng quảng cáo Galaxy Note 7 xuất hiện trên các kênh chính đã giảm đi đáng kể và thay bằng một mẫu sản phẩm điện thoại khác của Samsung. Rất có thể một thời gian nữa các video quảng cáo Note 7 cũng bị dừng phát.

Samsung đang gặp không ít rắc rối với chiếc điện thoại siêu phẩm của mình khi chỉ chưa đầy 2 tuần sau khi ra mắt, nhiều chiếc Note 7 đã phát nổ trên khắp thế giới làm không ít người bị thương và còn gây thiệt hại về tài sản. Samsung đã quyết định thu hồi toàn bộ 2,5 triệu máy được bán ra và cam kết đổi trả cho người sử dụng những sản phẩm mới.

LK (Theo Forbes)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook