Đây là hai sản phẩm được hướng đến phân khúc tầm trung nhưng không kém phần hấp dẫn nếu nhìn vào cấu hình mà nó sở hữu.

Samsung vừa chính thức cho công bố Galaxy On7 và Galaxy On5, hai sản phẩm phân khúc phổ thông với thiết kế và cấu hình khá hấp dẫn.

Samsung trinh lang bo doi tam trung Galaxy On5 va On7 - Anh 1

Galaxy On7 và On5 có màn hình 5,5 inch và 5 inch tương ứng

Mặc dù trông rất giống dòng A nhưng bộ đôi sản phẩm mới của Samsung được làm hoàn toàn bằng nhựa giả da ở mặt sau. Samsung cho biết đây là những chiếc điện thoại phổ thông đi kèm "khung và viền mỏng chưa từng thấy".

Samsung Galaxy On7 dày 8,2 mm, màn hình TFT 5,5 inch độ phân giải 720p, tích hợp chip 4 lõi Cortex-A53 tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng và kết nối LTE. Phía sau máy tích hợp camera 13 MP, trong khi phía trước là camera 5 MP.

Samsung trinh lang bo doi tam trung Galaxy On5 va On7 - Anh 2

Mặc dù hướng đến phân khúc phổ thông nhưng cả hai đều có thiết kế bắt mắt, cấu hình tốt

Galaxy On7 tích hợp pin dung lượng 3.000 mAh, chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop và được cài sẵn dịch vụ Samsung Milk Music. Nó xuất hiện với các màu trắng và vàng.

Về phần Galaxy On5, đây là chiếc smartphone trang bị màn hình 5 inch độ phân giải HD, tích hợp chip Exynos 3475 với 4 lõi Cortex-A7 tốc độ 1,3 GHz, GPU Mali-T720, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng qua khe cắm microSD và kết nối LTE. Phía sau máy tích hợp camera 8 MP, trong khi phía trước là camera 5 MP cho nhu cầu tự sướng.

Samsung trinh lang bo doi tam trung Galaxy On5 va On7 - Anh 3

Mặt sau Galaxy On được làm bằng nhựa với thiết kế giả da

Galaxy On5 chạy trên nền tảng Android 5.1 Lollipop với dịch vụ Samsung Music Milk cài sẵn và pin dung lượng 2.600 mAh.

Cả Samsung Galaxy On7 và On5 sẽ được bán tại Trung Quốc trong tương lai không xa với giá bán lẻ dự kiến là 200 USD và 150 USD, tương ứng./.

Phương Thu/VOV.VN Theo GSMArena