Samsung trình làng điện thoại Galaxy J Max: màn 7 inch, pin 4000 mAh, giá 200 USD

Gốc
Chỉ một thời gian ngắn sau khi rò rỉ, chiếc điện thoại Samsung Galaxy J Max đã chính thức được trình làng với màn hình 7 inch, pin 4000 mAh.

Samsung trình làng điện thoại Galaxy J Max: màn 7 inch, pin 4000 mAh, giá 200 USD - Ảnh 1

Samsung Galaxy J Max có thể là chiếc điện thoại được giới thiệu nhanh nhất của Samsung sau khi có các thông tin rò rỉ về sản phẩm.

Galaxy J Max là một chiếc phablet khổng lồ với màn hình có kích thước lên đến 7 inch, độ phân giải (WXGA). Máy sử dụng vi xử lí 4 nhân 1.5 Ghz đúng như các tin đồn mới đây.

Sản phẩm có kích thước 186,9 x 108,8 x 8,7mm đi kèm với RAM 1.5 GB, bộ nhớ trong 16 GB và có thể mở rộng thêm không gian lưu trữ nhờ vào thẻ microSD. Vì được trang bị màn hình có kích thước lớn nên Samsung cũng hào phóng tích hợp cho Galaxy J Max một thỏi pin có dung lượng lên đến 4000 mAh.

Samsung trình làng điện thoại Galaxy J Max: màn 7 inch, pin 4000 mAh, giá 200 USD - Ảnh 2

Ngoài ra, Galaxy J Max còn sở hữu một máy ảnh chính có độ phân giải 8 MP, máy ảnh phụ 5 MP và sẽ chạy hệ điều hành Android 5.1 Lollipop khi chính thức lên kệ.

Với kích thước "ngoại cỡ" của mình, Samsung Galaxy J Max được bán kèm với một tai nghe Bluetooth nhằm hỗ trợ cho việc gọi điện. Máy cũng hỗ trợ các kết nối 4G, VoLTE và có hai khe cắm sim, tính năng tiết kiệm dữ liệu "Ultra Data Saving" cùng chế độ S Bike.

Galaxy J Max sẽ được bán ra với giá khoảng 200 USD, tức là tương đương với 4,4 triệu đồng. Thiết bị có các tùy chọn màu sắc gồm đen, vàng và sẽ có mặt đầu tiên tại Ấn Độ vào cuối tháng này.

Bạch Đằng

Tin nóng

Tin mới