(Phim) - Những hình ảnh độc nhất của bà mẹ 6 con tại bể bơi ở Côn Đảo đã lọt vào ống kính 24H.

Ngoại trừ những lần xuất hiện khá công khai: lên xuống sân bay Côn Đảo, vui chơi trên bờ biển cùng gia đình, đi thăm chuồng cọp cùng Brad Pitt... thì mọi hình ảnh sinh hoạt đời thường của Jolie đều trong vòng bí ẩn.

Jolie xuất hiện tại bể bơi ở Côn Đảo vào chiều 15/11

Với 4 vệ sĩ mang theo cùng hàng chục các nhân viên bảo vệ của Six Senses toàn bộ những giờ phút nghỉ ngơi của gia đình này đều trở thành "bất khả xâm phạm". Người hâm mộ càng quan tâm đến những thông tin và hình ảnh này bao nhiêu thì nó càng được giấu kín bấy nhiêu.

Nếu không xem được video vui lòng bấm vào đây để tải và cài flash player

Video: Zoom cận cảnh Jolie tại bể bơi khu resort 5 sao này

Trong buổi chiều cuối cùng nghỉ ngơi tại khu resort cao cấp này, một loạt những hình ảnh đời thường nhất của Jolie đã được ghi lại cận cảnh. Khác hẳn với hình ảnh kiêu sa mỗi lần xuất hiện trên thảm đỏ, Jolie của đời thường là một bà mẹ mẫu mực. Cô tỏ ra rất cưng chiều các nhóc tì nhà mình. Không chỉ đảm bảo về giờ giấc vui chơi ngoài bãi biển, dưới hồ bơi của các con mà cô cũng chăm chút đến từng “yêu sách” nhỏ của các nhóc tì. Thật khó có thể tin được tận tay cô nhặt từng viên đá nhỏ thả vào bể bơi để cho các con vui chơi. Bất ngờ hơn khi một nhóc tì lỡ tay làm rớt chiếc ly thủy tinh, cô tự tay cầm chổi và quét đi mà không cần nhờ đến các bảo mẫu hay nhân viên phục vụ.

Jolie dù lộ vẻ gầy guộc nhưng vẫn đầy quyến rũ khi xuất hiện

Tại bể bơi Jolie quan sát rất kĩ từng hành động và giải thích cặn kẽ cho các con cách xuống nước, tập bơi. Bên cạnh đó, cô cũng không ngừng đi lại quanh bể bơi để giám sát và đảm bảo an toàn cho con cái. Thời gian còn lại cô cũng vui vẻ trò chuyện cùng vệ sĩ.

Lần xuất hiện này, Jolie khá giản dị với áo hai dây, quần jeans màu đen. Mọi cử chỉ và phong thái của cô không chỉ toát lên vẻ gợi cảm của một ngôi sao hàng đầu thế giới mà trên hết chính là một hình mẫu bà mẹ yêu con và dạy con rất khoa học.

Một số hình ảnh Jolie bên bể bơi cùng con cái được độc quyền bởi 24H:

Bà mẹ 6 con trò chuyện cùng vệ sĩ khi các con đang vui chơi dưới hồ bơi

Jolie của đời thường rất giản dị

Cô giám sát rất kĩ từng động tĩnh của các con khi chúng vui chơi

Hình mẫu của một bà mẹ 6 con lí tưởng