Sân bay náo loạn vì Lưu Diệc Phi bị fan cuồng chặn đường cầu hôn

Gốc
Chặn đường tỏ tình, cầu hôn rồi theo ra đến tận bãi đỗ xe, Lưu Diệc Phi chắc hẳn đã có một phen hoảng hốt với nam thanh niên này.

Làm người nổi tiếng không chỉ phải luôn chỉn chu, tươi cười mỗi khi xuất hiện trước công chúng, mà còn phải sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ do antifan hoặc fan cuồng gây ra.

Sân bay náo loạn vì Lưu Diệc Phi bị fan cuồng chặn đường cầu hôn - Ảnh 1

Mới đây, trang QQ đã tiết lộ những bức ảnh về sự cố mà "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi gặp phải khi xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh.

Sân bay náo loạn vì Lưu Diệc Phi bị fan cuồng chặn đường cầu hôn - Ảnh 2

Khi Lưu Diệc Phi và mẹ đang di chuyển ra khỏi sân bay thì bị một nam thanh niên lao tới với một bó hoa hồng lớn trên tay. Mặc dù bị bất ngờ nhưng Lưu Diệc Phi nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và nhận lấy bó hoa. Tuy nhiên, anh chàng này không những tỏ tình với nữ diễn viên mà còn cầu hôn cô ngay tại chỗ và bám theo không buông.

Sân bay náo loạn vì Lưu Diệc Phi bị fan cuồng chặn đường cầu hôn - Ảnh 3

Sân bay náo loạn vì Lưu Diệc Phi bị fan cuồng chặn đường cầu hôn - Ảnh 4

Tài xế của người đẹp lúc này xuất hiện để ngăn cản, tuy nhiên, sau cùng phải nhờ tới lực lượng an ninh sân bay Lưu Diệc Phi mới có thể tiếp tục lịch trình. Và mặc dù cô đã lên xe chuẩn bị rời đi thì anh chàng này vẫn tiếp tục bám theo, định chặn xe của nữ diễn viên, rất may, các fan nữ của Lưu Diệc Phi và lực lượng an ninh đã ngăn cản kịp thời.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin nóng

Tin mới