Sân bay Trung Quốc: Vật nghi bom tự chế phát nổ, 3 người bị thương

Gốc
(Công lý) - 3 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, trong vụ nổ ở sân bay quốc tế Phố Đông, Thượng Hải, miền đông Trung Quốc Trung Quốc chiều 12/4, Sina đưa tin.

Sân bay Trung Quốc: Vật nghi bom tự chế phát nổ, 3 người bị thương - Ảnh 1

Các nhân viên y tế nhanh chóng đưa người bị thương đi cấp cứu

Dẫn lời các nhà chức trách, Sina cho biết, vụ nổ xảy ra lúc 14h20 (13h20 giờ Hà Nội) tại quầy check-in C ga đi T2 trong sân bay Phố Đông.

Các nhân chứng cho biết đã nhìn thấy một vật nghi là bom tự chế phát nổ trong tay một hành khách là nam giới đứng xếp hàng chờ làm thủ tục cho chuyến bay đi Thái Lan.

Khi vụ nổ xảy ra, hành khách náo loạn, vội vã tìm nơi trú ẩn an toàn. Một đoạn video đăng trên Sina cho thấy, khói bốc lên từ các quầy làm thủ tục ở sân bay.

Sân bay Trung Quốc: Vật nghi bom tự chế phát nổ, 3 người bị thương - Ảnh 2

Vụ việc đang được tiến hành điều tra

Trong số 3 hành khách bị thương được đưa tới bệnh viện có người đàn ông được cho là đã cầm vật thể nghi là bom tự chế nói trên. Một nguồn tin cho biết, các vết thương không ảnh hưởng tới tính mạng nạn nhân.

Theo lời kể một số nhân chứng, họ nghe thấy tiếng chai lọ vỡ trên mặt đất, còn vật liệu nổ được đặt ở khu vực quầy check-in của hãng hàng không Thai Airways và Air Philippines trước vụ nổ.

Khu vực xảy ra vụ nổ đã được phong tỏa. Cảnh sát hiện đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc. Lịch trình các chuyến bay tại sân bay không bị ảnh hưởng, Sina cho biết.

Tin nóng

Tin mới