Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sân chơi của Kim Kardashian

Nói về độ mạo hiểm khi phối đồ, các chuyên gia cho rằng Kim là người thành công nhất tại tuần lễ thời trang cao cấp.

Tuần lễ thời trang cao cấp là “sân chơi” của Kim Kardashian. Tiêu đề bài viết này được Vogue đặt bởi ngôi sao truyền hình thực tế 42 tuổi là người gây chú ý nhất tại sự kiện. “Cô ấy là người chiến thắng giữa tất cả người tham dự”, tạp chí thời trang bình luận. Bộ váy cô mặc gợi nhớ đến hình ảnh của Madonna những năm 1990 khi tham dự show Jean Paul Gaultier được nhắc lại nhiều nhất. Ảnh: G, Vogue, Wireimage.

Không chỉ là khách mời VIP, cô còn xuất hiện với vai trò người mẫu trong show cao cấp của Balenciaga, cùng với Dua Lipa và Nicole Kidman. Nhiều người cho rằng hình ảnh của Kim như tượng tạc. Ảnh: Vogue.

Sau khi trình diễn, cô thay bộ váy dài đính sequin của Balenciaga kết hợp cùng mặt nạ che kín - món phụ kiện được Kim ưa chuộng. Các chuyên gia thời trang cho rằng cô luôn ăn mặc "mạo hiểm" trong suốt tuần sự kiện. Điều này hoàn toàn phù hợp bởi cô tham dự tuần lễ thời trang cao cấp. Ảnh: Vogue.

Bước ra khỏi khách sạn, cô trông nổi bật với bộ đồ nhung bó sát cơ thể, chú trọng tôn vòng ba. Phần cổ trễ vai, xẻ sâu kết hợp cùng đôi boots đồng điệu tạo hiệu ứng tôn chiều cao cho Kim. Chiếc kính râm có kiểu dáng như phụ kiện bơi làm điểm nhấn cho vẻ ngoài. Ảnh: Jacopo M. Raule.

Kim Kardashian còn tạo ra cách phối mới khi mặc bộ áo tắm một mảnh Speedhunters bên ngoài quần tất của Balenciaga. Speedhunters thực tế là ban nhạc giả do Giám đốc sáng tạo Demna Gvasalia đặt ra. Bộ đồ bơi của cô thậm chí còn có lịch ngày lưu diễn được in trên phần nhạy cảm. Ảnh: Mega, Pierre Suu.

Ngoài những bộ đồ nguyên cây đen, Kim cũng làm mới mình với trang phục tông neon nổi bật. Đi cùng con gái North West, hai mẹ con trở thành tâm điểm chú ý của tất cả buổi trình diễn. Ảnh: Marc Piasecki.

Dĩ An

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/san-choi-cua-kim-kardashian-post1334597.html