Sân chơi học thuật lý thú dành cho sinh viên

Gốc
Đến hẹn lại lên, năm nay, trường Đại học Kinh tế quốc dân tiếp tục tổ chức cuộc thi Tìm kiếm tài năng hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project mùa giải thứ 4, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề 'hot': 'Quản trị chuỗi cung ứng bằng Hệ thống thông tin quản lý'.

Tìm kiếm tài năng hệ thống thông tin quản lý M.I.S Project là một trong những chương trình thường niên của trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Đây là sân chơi học thuật nhằm tìm kiếm, phát hiện và tạo cơ hội phát triển các tài năng trong ngành Hệ thống thông tin quản lý. Cuộc thi cũng nhằm đẩy mạnh việc thực hành, ứng dụng trong học tập và giảng dạy, giúp xây dựng nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Hệ thống thông tin quản lý tại Việt Nam hiện nay.

Trải qua ba mùa giải, MIS Project đã tạo được một thương hiệu riêng là cuộc thi đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại dành cho sinh viên ngành Hệ thống thông tin quản lý trên toàn quốc. Năm 2018, MIS Project đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên, với 12 cơ sở đào tạo trên cả ba miền và 31 đội thi. Bên cạnh đó, cuộc thi cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các công ty, doanh nghiệp công nghệ phần mềm đầu ngành.

Để tiếp nối những thành công đó, MIS Project năm nay được triển khai với chủ đề: “Quản trị chuỗi cung ứng bằng Hệ thống thông tin quản lý”. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm lý thú cho sinh viên. Lễ công bố cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 14/8/2019 tại trường Đại học Kinh tế qốc dân.

Nguyễn Dũng