Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng

Gốc
Do những vết nứt dài và khá rộng ở khán đài, BQL sân Hàng Đẫy đã phải đặt biển cảnh báo "Khu vực nguy hiểm cấm ngồi".

Thiên Anh

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 1

Ngày khai mạc giải U19 ĐNA chỉ còn được tính bằng ngày và sân Hàng Đẫy được chọn là 1 trong 2 địa điểm để thi đấu. Tuy nhiên, những vết nứt trên SVĐ này khiến BTC cũng như CĐV tới sân phải lo lắng.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 2

Mùa giải 2016, SVĐ Hàng Đẫy được chọn làm sân nhà của CLB Hà Nội T&T tại V.League và CLB Viettel tại giải hạng nhất. Tuy nhiên, trên khán đài A và B, chỗ vết nứt gãy, luôn có lực lượng an ninh thường xuyên nhắc nhở các khán giả không ngồi ở khu vực cảnh báo nguy hiểm.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 3

Đặc biệt ở khu vực khán đài B từ cửa B10 đến B14, các vết nứt trông thấy rõ, có thể rộng chừng gần 20cm và để lọt chân.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 4

Khu vực tầng 2 của SVĐ nằm giữa trung tâm Hà Nội này cũng cho thấy sự xuống cấp rõ rệt. Các mảng trần bị ngấm nước làm lộ rõ những mạch hở khá lớn.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 5

Nếu là một người yêu bóng đá và thường xuyên đến sân Hàng Đẫy vào cuối tuần, nhiều người sẽ phải phát hoảng khi chứng kiến cảnh tượng này.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 6

Chia sẻ với PV Kiến Thức, bạn Hoàng Kiên 26 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hà Nội, nói: "Mình là người thường xuyên đến sân Hàng Đẫy mỗi khi có trận đấu, nhìn những vết nứt ở khán đài B của sân quả là đáng sợ".

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 7

Còn nhớ, trận đấu giữa Hà Nội T&T và Hải Phòng tại lượt về V.League 2016 chứng kiến việc khán đài B của sân Hàng Đẫy có sự rung lắc khi các CĐV Hải Phòng nhảy múa bên trên.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 8

Tương tự, ở vòng 20 V.League, hàng nghìn CĐV SLNA cũng khiến khán đài sân Hàng Đẫy rung chuyển khi cổ vũ trận Hà Nội T&T và SLNA hôm 10/8.

Sân Hàng Đẫy nứt toác, xuống cấp khiến khán giả lo lắng - Ảnh 9

Những vết nứt trên sân Hàng Đẫy khiến nhiều CĐV muốn đến sân cổ vũ cho U19 Việt Nam cũng cảm thấy vô cùng e ngại. Ảnh: Sóng Nghệ.

Tin nóng

Tin mới