Săn heo rừng, bắn nhầm bạn

Gốc
Đang phục kích thì Hồ Văn Bốc phát hiện tại một bụi rậm có tiếng động, cứ tưởng heo rừng nên dùng súng bắn liên tiếp vào mục tiêu. Hồ Văn Thoi bị trúng đạn liên tiếp nên đã tử vong sau đó.

Chiều 25/11, ông Hồ Văn Phen, Chủ tịch UBND xã Phước Thành (huyện Phước Sơn, Quảng Nam), cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ đi săn heo rừng nhưng bắn nhầm, khiến một người dân tử vong.

Trước đó, vào lúc 9 giờ cùng ngày, một nhóm người ở thôn 4A, xã Phước Thành gồm: Hồ Văn Thoi (38 tuổi), Hồ Văn Bốc (22 tuổi) và Hồ Văn Rum (31 tuổi) mang súng săn tự chế, rủ nhau vào rừng thuộc thôn 3 để đi săn thú.

Tại đây, 3 người này phát hiện có heo rừng nên chia thành 3 hướng vây bắn. Trong lúc đang phục kích thì Hồ Văn Bốc phát hiện tại một bụi rậm có tiếng động, cứ tưởng heo rừng nên dùng súng bắn liên tiếp vào mục tiêu. Sau đó, Bốc chạy đến kiểm tra thì phát hiện đó là Hồ Văn Thoi, chứ không phải lợn rừng.

Sự việc xảy ra, Bốc và Rum cõng nạn nhân về làng để cấp cứu nhưng do vết thương nặng ở vùng ngực và đùi nên Thoi đã tử vong.

Tin nóng

Tin mới