Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Sản phẩm' của sếp được chính miệng cô vợ nói ra khiến trai trẻ chết lặng, đứng không vững

Sự thật đã được cô vợ hờ của cháu thú nhận rằng đứa con gái bé bỏng vừa ra đời không phải con của cháu mà là 'sản phẩm' của ông sếp trốn vợ, trốn con quan hệ 'mèo mả gà đồng' với cô ấy.

Bình tĩnh đi cháu, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, trai trẻ tự biến mình thành người 'đổ vỏ' cho sếp, thì chuyện đâu còn có đó, cháu không nên vội vàng hay sợ hãi, hoặc chỉ vì chiếc ghế phó phòng marketing của sếp cho cháu mà cúi đầu nghe theo, làm theo yêu cầu của người phụ nữ và ông sếp xấu xa đó.

Sự thật đã được cô vợ hờ của cháu thú nhận rằng đứa con gái bé bỏng vừa ra đời không phải con của cháu mà là "sản phẩm" của ông sếp trốn vợ, trốn con quan hệ "mèo mả gà đồng" với cô ấy.

Vậy là cháu có đủ bằng chứng, đủ điều kiện để đưa đơn ra tòa mà không sợ bất cứ việc gì xảy ra với bản thân và gia đình cháu. Cháu sẽ giải thoát được cho mình nếu cháu mạnh mẽ, cương quyết dứt bỏ tham vọng giàu sang, thành đạt nhờ vào túi tiền của người khác một cách khuất tất không đàng hoàng như vậy.

Chuyện sai lầm cháu cũng đã trả giá, bây giờ cháu nên để cho đầu óc, cho tâm của mình được thanh thản mà đưa ra quyết định đúng tự cứu lấy đời mình. Cháu còn trẻ, công danh, sự nghiệp còn đang ở phía trước nếu cần cháu hãy tìm đến sự hỗ trợ của gia đình, của bạn bè đồng nghiệp, của pháp luật.

Bác tin rằng cháu đủ tỉnh táo, đủ khả năng để có phương án tối ưu, an toàn nhằm giải thoát cho mình. Chúc cháu khỏe, mong sớm nhận được tin tốt lành từ cháu.

An Trí