Sản phẩm dinh dưỡng Karicare của New Zealand bị nhiễm khuẩn

Gốc
Ngày 4/8, Công ty Nutricia công bố chính thức về việc các sản phẩm Karicare có thể bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum trên chỉ được bán ở New Zealand, còn các dòng sản phẩm Karicare khác của Nutricia không bị ảnh hưởng và không phải thu hồi.

Sau thông tin về nguyên liệu whey protein concentrate của Fonterra – New Zealand bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum, chiều 4/8, Cục ATTP (Bộ Y tế) cho biết: Cũng trong ngày 4/8, Bộ Công nghiệp cơ bản New Zealand có thông báo chính thức về các sản phẩm Karicare do Công ty Nutricia - New Zealand sản xuất có sử dụng whey protein concentrate trên, có thể bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum, gồm: Karicare Formula số 1 (cho trẻ từ 0/6 tháng tuổi) với số lô 3169 và 3170; hạn sử dụng 17/6/2016 và 18/6/2016; Karicare Gold+ Follow on Formula số 2 (cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi) với số lô D3183; hạn sử dụng 31/12/2014. Các sản phẩm này chỉ được bán trên thị trường New Zealand và đã được Công ty Nutrica tự nguyện thu hồi trên thị trường New Zealand.

Cũng trong ngày 4/8, Công ty Nutricia công bố chính thức về việc các sản phẩm Karicare có thể bị nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum trên chỉ được bán ở New Zealand, còn các dòng sản phẩm Karicare khác của Nutricia không bị ảnh hưởng và không phải thu hồi. Sự cố này cũng không liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào của Nutricia đã được bán trên thị trường Úc

Tin nóng

Tin mới