Sau khi phát hiện tình trạng sức khỏe của sản phụ có diễn biến xấu, các bác sĩ đã chuyển khẩn cấp chị Thư sang Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu. Tuy nhiên, sau đó người này đã tử vong.

Tin nhanh, trưa nay (ngày 24/10), theo yêu cầu của gia đình, cơ quan chức năng đã tiến hành các thủ tục để khám nghiệm tử thi, làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Lương Thị Tuyết Thư (SN 1987, ngụ xã Tân Hòa, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk)

San phu o Dak Lak tu vong dot ngot sau khi sinh mo - Anh 1

Cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục để khám nghiệm tử thi

Theo người nhà nạn nhân, sáng ngày 23/10, chị Thư có biểu hiện chuyển dạ nên được đưa tới Bệnh viện Đa khoa TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) làm các thủ tục nhập viện để chuẩn bị việc sinh con. Tối cùng ngày chị Thư đã được các bác sĩ đưa đến phòng mổ để sinh mổ.

Đến khoảng 20h, các bác sĩ thông báo chị Thư sinh được một bé trai nặng 4,2kg, sức khỏe của bé bình thường. Tuy nhiên, lúc này các bác sĩ vẫn không thông báo về tình trạng sức khỏe của sản phụ.

Đến khoảng 22h30, một bác sĩ ra thông báo cho gia đình tình trạng sức khỏe của chị Thư hiện đang có chiều hướng xấu, chảy máu nhiều, không cầm được. Sau đó chị Thư được chuyển khẩn cấp sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk để cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi nhập viện được ít phút thì sản phụ đã tử vong.

San phu o Dak Lak tu vong dot ngot sau khi sinh mo - Anh 2

Bà Nông Thị Ý (mẹ chị Thư) đau buồn kể lại sự việc

Trao đổi với PV, bà Nông Thị Ý (mẹ chị Thư) ngậm ngùi cho biết: “Khi nhập viện con Thư rất khỏe mạnh, ăn uống bình thường. Thế nhưng sau khi vào phòng mổ nó đã ra đi mãi mãi. Gia đình chúng tôi mong rằng cơ quan chức năng sớm điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của Thư.

Được biết, chị Thư hiện đang là giáo viên của một trường mầm non và có một đứa con nhỏ được 6 tuổi.

Mai Cường