Săn vé máy bay khuyến mại trực tuyến với thẻ thanh toán toàn cầu.

Gốc
Bạn đang có kế hoạch bay và muốn mua vé với giá tiết kiệm nhất? Chỉ cần sẵn sàng máy tính và đường truyền Internet và một chiếc thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế như thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard.

Chỉ 9$ đi Bangkok, 14$ đi Kuala Lumpur từ Air Asia, 35$ đi Singapore của Tiger Airways hay chỉ 299.000 đi Phú Quốc, Nha Trang, 390.000 đi Đà Lạt từ Vietjet, 370.000 đi Đà Nẵng từ Jetstar, ... Rất nhiều những chương trình bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ được triển khai 365 ngày/năm. Bạn đang có kế hoạch bay và muốn mua vé với giá tiết kiệm nhất? Chỉ cần sẵn sàng máy tính và đường truyền Internet tốc độ cao hoặc điện thoại thông minh có mạng 3G hay wifi và một chiếc thẻ ngân hàng có chức năng thanh toán quốc tế như thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard . Dưới đây là một số bước cơ bản để săn vé máy bay khuyến mại trực tuyến cho hành trình bay của bạn.

Đăng ký email nhận thông tin khuyến mại

Các hãng hàng không thường có những chương trình khuyến mại cho hình thức mua vé trực tuyến với giá vé máy bay rất ưu đãi và đăng thông tin lên website. Bạn có thể chọn cách thường xuyên theo dõi website của hãng để biết thông tin, tuy nhiên, nếu không muốn bỏ sót chương trình, bạn nên vào website của hãng và đăng ký email để nhận thông tin khuyến mại. Như vậy, khi có chương trình khuyến mại, hãng sẽ gửi email thông báo đến bạn.

Thông tin bạn cần quan tâm là: thời gian bán vé, thời gian bay, chặng bay và giá vé áp dụng chương trình khuyến mãi.

Mua vé máy bay khuyến mại trực tuyến với thẻ thanh toán toàn cầu

Có được chương trình khuyến mại phù hợp và tiền sẵn sàng trong tài khoản, bạn chỉ cần vào website của hãng và làm theo hướng dẫn để chọn chuyến bay thích hợp. Sau đó, bạn sẽ được thông báo tổng giá vé cho hành trình đã chọn. Nếu cần thay đổi, bạn có thể thực hiện lại các bước chọn lựa trước đó. Nếu quyết định mua vé, bạn chuyển sang màn hình thanh toán. Tại đây, bạn khai báo các thông tin cá nhân theo yêu cầu để xuất vé và điền các thông tin trên thẻ thanh toán toàn cầu để hoàn tất thanh toán. Ngay sau đó, hãng hàng không sẽ gửi mã vé cho bạn qua email.

Bạn lưu ý

- Khai báo thông tin chính xác trước khi nhập thông tin thẻ và kiểm tra kỹ thông tin trên mã vé nhận được qua email. Nếu thông tin không chính xác, bạn sẽ không bay được.

- Luôn sẵn sàng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard trước mặt để khi đến bước thanh toán thì có ngay để xem số thẻ, mã số bảo mật CVC, ngày hiệu lực, ….

Để có thể thanh toán trực tuyến, thẻ của bạn phải được mở khóa chi tiêu online. Bạn có thể yêu cầu giao dịch viên của ngân hàng thực hiện việc này khi nhận thẻ hoặc đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ khi cần.

Khách hàng đăng ký mở thẻ tại VIB

Xác thực thẻ sau khi mua vé

Các hãng hàng không VietjetAir, Jetstar, AirAsia, TigerAirway, Cebu, Zest không yêu cầu xác thực thẻ trước khi bay. Tuy nhiên, một số hãng khác như VietnamAirlines, Nokair, … thì có yêu cầu này. Trong đó, riêng vé VietnamAirlines mua bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard của VIB trước ngày bay 60 ngày cũng không cần xác thực thẻ. Bạn có thể làm thủ tục xác thực tại sân bay hoặc văn phòng của hãng hàng không trước khi bay. Giấy tờ cần có bao gồm thẻ đã dùng để thanh toán, vé máy bay và CMND/hộ chiếu.

Săn vé máy bay trực tuyến

Bay và nhận hoàn tiền tối đa lên tới 5% giá trị giao dịch

An toàn với Chip công nghệ EMV hiện đại nhất thế giới trong phòng chống sao chép thông tin thẻ, thẻ thanh toán toàn cầu của VIB thực sự là một vũ khí hữu hiệu để săn vé trực tuyến và chắp cánh cho hành trình bay của bạn. Không chỉ vậy, tất cả giao dịch thanh toán bằng thẻ thanh toán toàn cầu VIB Debit MasterCard trong từng tháng của bạn sẽ được hoàn lại tiền tối đa lên tới 5% vào ngày 15 của tháng tiếp theo. Tỉ lệ hoàn tiền chi tiết như dưới đây:

Từng phần lũy tiến

trong tổng giá trị giao dịch thanh toán (VND)

Tỷ lệ

hoàn tiền

Từ 100.000 đến 1.000.000

5%

Từ 1.000.001 đến 5.000.000

2%

Từ 5.000.001đên 10.000.000

1,2%

Từ 10.000.001 trở lên

1%

Chi tiết vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ hotline miễn phí 18008180.

Để mở thẻ thanh toán toàn cầu, bạn chỉ cần mang theo CMND đến chi nhánh VIB gần nhất để đăng ký mở tài khoản thanh toán (nếu bạn chưa có tài khoản VIB) và yêu cầu mở thẻ.

Tin nóng

Tin mới