Sanchez lên tiếng, CĐV Arsenal mừng rơn

Gốc
Alexis Sanchez đã chính thức lên tiếng sau những ồn ào liên quan đến tương lai suốt thời gian vừa qua.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Alexis Sanchez được cho là đã yêu cầu BLĐ Arsenal cho phép ra đi. Ý nguyện của Sanchez là gia nhập Man City tuy nhiên, thương vụ này đã đổ vỡ phút chót do Arsenal không thể chiêu mộ thành công Thomas Lemar để thay thế.

Sanchez lên tiếng, CĐV Arsenal mừng rơn - Ảnh 1

Sanchez đã sẵn sàng ở lại Arsenal.

Không thể chuyển đến khoác áo Man City, nhiều nguồn tin hé lộ, Sanchez cảm thấy bất mãn và không còn động lực thi đấu cho Pháo thủ. Tuy nhiên, thông điệp mà Sanchez vừa đưa ra lại hoàn toàn ngược lại. Cụ thể, anh đã đăng tải tấm hình đang ăn mừng trong màu áo Arsenal kèm dòng chú thích: "Đã trở về nhà. Tập trung".

Có thể hiểu rằng, sau tất cả, chân sút người Chile đã gạt sang một bên nỗi buồn không được ra đi để tập trung thi đấu cùng Arsenal. Rõ ràng, đây là thái độ chuyên nghiệp cần thiết đối với một ngôi sao như Sanchez.

Trong thời gian qua, Sanchez phải hứng chịu không ít áp lực và gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp. Sau thất bại tủi hổ 0-4 của Arsenal trước Liverpool, Sanchez còn phải đối mặt với viễn cảnh không được dự World Cup 2018 khi Chile nhận 2 trận thua liên tiếp ở vòng loại khu vực Nam Mỹ.

Video tài năng của Chile:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 15:20 07/09/2017

Tin nóng

Tin mới