Sang MU, Ibrahimovic tính bỏ du đấu hè vì Olympic

Gốc
Khát khao dự Oympic, ngay khi vừa "cày ải" ở Euro có thể ảnh hưởng tới tương lai của Ibrahimovic ở MU.

Tương lai của Zlatan Ibrahimovic hiện vẫn đang là một trong những đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ thời gian qua. Đặc biệt, báo giới Anh đang rộ lên thông tin tiền đạo người Thụy Điển vừa có những liên hệ với ông thầy cũ Jose Mourinho và CLB MU theo bản hợp đồng 1 năm, mức lương 250 nghìn bảng/tuần.

Sang MU, Ibrahimovic tính bỏ du đấu hè vì Olympic - Ảnh 1

Tham vọng dự Olympic của Ibrahimovic có thể ảnh hưởng đến thương vụ "bom tấn" giữa MU và tiền đạo 35 tuổi

Tuy nhiên theo chia sẻ từ Ibra, anh sẽ chỉ hé lộ về tương lai sau khi hợp đồng với PSG chính thức hết hạn vào ngày 30/06 tới đây.

Mặt khác, tham vọng chiêu mộ Ibra của MU cũng bị thử thách ít nhiều trước tuyên bố muốn tham dự Oympic Rio 2016 từ tiền đạo 35 tuổi.

“Tôi nghĩ việc tham dự Olympic thật sự là một điều rất thú vị. Chúng ta hãy cùng chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra. Hiện thì tôi cũng đã có đủ thứ chuyện để nghĩ, nên tôi chỉ có thể nói bây nhiêu thôi", trích lời Ibra trên báo giới cách đây chưa lâu.

Nếu tham dự Olympic, Ibra sẽ thi đấu cho tuyển Thụy Điển với tư cách 1 trong 3 cầu thủ quá 23 tuổi theo quy định của BTC ngày hội thể thao lớn nhất hành tinh. Trong khi đó, HLV trưởng ĐT 21 Thụy Điển, Hakan Ericson cũng công khai bày tỏ nguyên vọng điền tên anh vào danh sách tham dự Thế vận hội.

Do môn bóng đá nam Olympic diễn ra từ ngày 4-20/8, Ibrahimovic sẽ lỡ giai đoạn chuẩn bị đầu mùa cùng MU nếu đồng ý chuyển tới chơi bóng cho đội chủ sân Old Trafford, bao gồm cả tour du đấu Trung Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa, anh không thể đạt trạng thái thể lực, phong độ tốt nhất cho mùa giải 2016/17.

Đỗ Anh (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới