Những chiếc sơ mi có kiểu dáng nhẹ nhàng với chất liệu mềm thoáng sẽ giúp phái nữ công sở có một buổi sáng đầu tuần dễ chịu.

Chiếc áo sơ mi tay phồng họa tiết caro nhỏ giá 175.000 đồng sẽ là lời gợi ý khi bạn muốn mix một bộ đồ thật nhẹ nhàng và tươi trẻ tới công sở đầu tuần. Chiếc áo có tông màu xanh tím dịu dàng, kích thước freesize với chất liệu vải mềm mịn.

Với chiếc áo voan ren mềm mại giá 340.000 đồng bạn sẽ trở thành cô nàng công sở gợi cảm và quyến rũ. Những đường thiết kế nữ tính như tay phồng xếp pli hay cổ viền ren đều sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Những cô nàng lãng mạn sẽ yêu thích chiếc áo ren xòe đáng yêu giá 200.000 đồng khi được phối màu đen trắng trang nhã và trẻ trung. Chiếc áo có kích thước freesize, thiết kế tay lỡ và đường nhấn eo rất nữ tính.

Với những cô gái công sở dịu dàng yêu phong cách điệu đà, chiếc áo sơ mi chấm b i cổ đứng giá 180.000 đồng là lời gợi ý cho bạn. Chiếc áo có tông màu trắng nổi bật với những họa tiết chấm bi nhỏ màu đen, chất liệu voan mềm mại càng tăng thêm vẻ dịu dàng cho bạn.

Với chiếc sơ mi tay phồng giá 150.000 đồng, bạn có thể kết hợp một cách thật cá tính và ấn tượng cùng với chân váy xòe. Chiếc áo có tông màu trắng nổi bật cùng những đường viền màu đối lập, tay áo được tạo điểm nhấn với thiết kế xếp pli phồng độc đáo.

Nữ tính nhưng vẫn không kém phần năng động, đó là điều bạn có thể cảm nhận được từ chiếc áo sơ mi cổ sen 2 lớp giá 140.000 đồng. Chiếc áo có màu xanh ngọc nhạt với chất liệu voan mềm mịn, kích thước freesize.

Bắt đầu một tuần mới thật tươi trẻ, bạn có thể lựa chọn chiếc áo sơ mi nơ cổ giá 130.000 đồng kết hợp cùng chân váy ôm. Chiếc áo có vàng, đen, trắng nổi bật với thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Những cô nàng yêu thích tông màu trắng dịu dàng có thể lựa chọn chiếc áo cổ trụ chất liệu voan mềm giá 210.000 đồng để kết hợp cùng quần hoặc chân váy. Chiếc áo có kích thước freesize với thiêt kế tay dài và điểm nhấn là hàng cúc nổi bật.

Mix cùng với váy hoặc quần công sở, bạn có thể khoe nét đẹp dịu dàng cùng với áo sơ mi voan phối ren giá 165.000 đồng. Chiếc áo sẽ mang đến cho phái nữ vẻ đẹp nổi bật rất riêng cùng với thiết kế cổ và tay ao bo tròn mềm mại.

Mix cùng chân váy bút chì, lời gợi ý hoàn hảo cho bạn là chiếc áo sơ mi cổ cách điệu mềm mại giá 155.000 đồng. Chiếc áo có màu đỏ booc đô với thiết kế những đường nhấn xếp pli tạo vẻ nữ tính và ngọt ngào cho người mặc.

Ngọc Điệp