Sang Pháp, Mourinho hé lộ chi tiết bất ngờ về M.U

Gốc
HLV Jose Mourinho hé lộ, ông không xem trận nào của Man United từ khi chia tay đội bóng.

Vào tối qua Jose Mourinho đã đến Pháp xem trận đấu giữa Lille và Montpellier tại Ligue 1. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đến Ligue 1 theo lời mời của Giám đốc thể thao của Lille, ông Luis Campos. Luis Campos là bạn thân của Mourinho bởi 2 người từng làm việc cùng nhau ở Real Madrid. Luis Campos từng là chuyên gia săn đầu người của Real Madrid khi Jose Mourinho dẫn dắt Kền kền trắng.

Trả lời phỏng vấn nhân chuyến đi đến Pháp, Jose Mourinho cho biết không theo dõi trận M.U thua PSG và không xem trận nào của Quỷ đỏ từ khi chia tay sân Old Trafford.

“Ông đã xem trận Man United –PSG? Ông nghĩ gì về trận đấu này”, phóng viên hỏi Jose Mourinho. “Không”, nhà cầm quân người Bồ trả lời dứt khoát.

“Ông đã xem trận đấu đó phải không?”, phóng viên gạn hỏi. “Không. Tôi không xem trận Man United – PSG. Thật khó cho tôi khi xem Man United. Tôi thích xem đội bóng khác hơn”, Người đặc biệt khẳng định.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Jose Mourinho hé lộ, ông sẽ đến Pháp làm việc và dẫn dắt một đội bóng Ligue 1 trong tương lai không xa. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đang chờ hết mùa 2018/19 để trở lại với bóng đá.

Theo bongdaso.com