'Sáng tạo doanh 2021': Amber động viên tinh thần nam học viên có vẻ ngoài nữ tính

Gốc
Vì vẻ ngoài nữ tính nên nam học viên của Sáng tạo doanh 2021 đã bị không ít cư dân mạng tấn công bằng những từ ngữ không hay.
0:00 / 0:00
0:00

Trong tập mới nhất của Sáng tạo doanh 2021, Amber - cựu thành viên của f(x) với vai trò là host của show đã lên tiếng động viên tinh thần Hồ Diệp Thao - thí sinh có vẻ ngoài trung tính. Cô nói: "Tôi nghĩ điều mà đông đảo khán giả nhìn thấy là sự chân thành của bạn, hãy là chính mình".

Amber

Đồng thời Amber cũng tiết lộ cô chính là sản phẩm thử nghiệm của một nhóm nhạc nữ: "Tôi từng là một vật thí nghiệm, một người như tôi thì sao có thể debut trong một nhóm nhạc nữ nhưng tôi đã sẽ cho họ hiểu mình. Tôi làm việc chăm chỉ và đã thành công, thành công đến mức họ không còn gì để nói tôi nữa".

Hồ Diệp Thao trình diễn cùng với các thành viên trong sân khấu đầu tiên trong Sáng tạo doanh 2021

Hồ Diệp Thao - học viên của Sáng tạo doanh 2021 là một chàng trai đến từ Giang Tô. Anh chàng sở hữu gương mặt thanh tú, đôi mắt một mí thu hút và đôi môi nhỏ đỏ hồng, không chỉ thế anh còn chọn cho mình kiểu tóc dài chấm vai.

Do đó, nhiều khán giả chỉ trích rằng Hồ Diệp Thao quá nữ tính, thậm chí có người nói có dân mạng nói anh giống Châu Đông Vũ. Thí sinh sinh năm 2000 là một KOL nổi tiếng trên ứng dụng Douyin và để lại ấn tượng với cư dân mạng qua một video làm việc trong một tiệm trà sữa.

Có nhiều cư dân mạng còn mở lời chê cười như: "Hồ Diệp Thao đang đóng phim cổ trang à vì anh ta như nữ cải nam trang đến tham gia Sáng tạo doanh", "Người này là nam hay nữ thế?", "Đây là phiên bản lỗi của Châu Đông Vũ à?",... Những lời bình luận này như những đòn đả kích với nam thí sinh của Sáng tạo doanh 2021.

Lâm Ngọc Chi

Nguồn SaoStar https://saostar.vn/giai-tri/amber-dong-vien-tinh-than-nam-hoc-vien-co-ve-ngoai-nu-tinh-202102232110437747.html