Tôm hùm sống đang bơi là vua các loại hải sản, thịt giòn chắc ngọt, sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt.

Thực khách sành ăn sẽ chọn Tôm Hùm vì chứa ít chất béo và carbohydrate; hàm lượng protein cao, omega-3 giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch; phù hợp người không muốn tăng cân.

Tuy nhiên cách chế biến Tôm Hùm như thế nào để món ăn là vua của vua món ăn mới cần thực khách lựa chọn; dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp giỏi nhất Sài Gòn và Hồng Kông đảm nhiệm đã làm nên tên tuổi của Nhà Hàng Ngon Khánh Nguyên - Nha Trang; nơi mà tha hồ có sẵn Tôm Hùm sống; những món súp tôm hùm; tôm hùm đút lò; tôm hùm nướng phô mai; tôm hùm Sashimi; tôm hùm nấu lẩu; đặc biệt là món tôm hùm hấp tỏi.

Sanh Dieu Tom Hum Khanh Nguyen - Anh 1

Nhà hàng ngon Khánh Nguyên luôn lựa chọn hải sản tươi sống, hệ thống bếp đạt chuẩn

Chỉ có bàn tay khéo léo thực sự của đầu bếp Hồng Kông ở Nhà Hàng ngon Khánh Nguyên mới có thể làm được, bạn chỉ cần thưởng thức món Tôm Hùm hấp tỏi cho dù 1 lần, lần sau bạn ghé lại nhà hàng chắc chắn bạn sẽ phải gọi ngay món tôm hùm hấp tỏi, vị ngọt của tôm hùm khi hấp được ngấm quyện vào thịt tôm hùm, làm cảm giác của bạn không thể quên nổi.

Sanh Dieu Tom Hum Khanh Nguyen - Anh 2

Nhiều phòng Vip sang trọng, karaoke miễn phí; nổi tiếng phục vụ hải sản tươi sống, thịt rừng hiếm, độc, lạ

Một thực khách từ Hà Thành sau khi dùng món tôm hùm hấp tỏi ở Nhà Hàng Khánh Nguyên - Nha Trang đã phải thốt lên: "Lần đầu tiên cảm nhận món tôm hùm hấp tỏi tôi có cảm giác thật là tươi ngon, toàn bộ vị ngon nhất của tôm hùm được giữ nguyên, vừa thanh, vừa ngọt. Tôi đã từng ăn nhiều cách chế biến của tôm hùm; nhưng khi dùng món tôm hùm hấp tỏi ở nơi này đã thực sự rất ngon và ăn nhiều nhưng không biết ngán, tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè tôi ghé quán này để được cảm nhận".

Nhà Hàng Ngon KHÁNH NGUYÊN - số 45 Nguyễn Thiện Thuật, Nha Trang

ĐT: (058) 3523009 - Fax: (058) 3521676 - Website: www.haisanngonkhanhnguyen.com

Hoàng Việt