Sao Barcelona muốn "về" Napoli?

Gốc
Tiền vệ Javier Mascherano của Barcelona vừa tuyên bố anh sẽ không từ chối nếu có cơ hội được chuyển sang thi đấu cho Napoli.

Mascherano có thể xem là một trong những trụ cột của Barcelona dù không thường xuyên được thi đấu đúng vị trí sở trường kể từ khi chuyển tới đội bóng này. Là một tiền vệ phòng ngự đẳng cấp và đầy kinh nghiệm, thế nhưng tại Nou Camp, tuyển thủ Argentina này luôn bị kéo xuống đá trung vệ mỗi khi Pique hay Puyol dính chấn thương.

Mascherano (phải) không còn muốn ở lại Nou Camp

Ở vị trí này, Mascherano chơi không tệ nhưng anh thừa nhận mình không thực sự hứng thú và muốn được thi đấu nhiều hơn ở vị trí sở trường. Với việc HLV Rafael Benitez về dẫn dắt Napoli và đánh tiếng muốn đưa Mascherano tới Italia, tiền vệ này đã tỏ ra rất hứng thú và khẳng định sẽ không từ chối cơ hội nếu nhận được lời đề nghị cụ thể. Thêm nữa, việc khiến anh muốn tới đội bóng này là được tái hợp với ông thầy cũ Rafael Benitez.

Maschrano cho biết: “Chuyển sang thi đấu cho Napoli ư? Tôi chỉ có thể nói rằng tôi sẽ không từ chối cơ hội đó. Tôi cũng nói chuyện với HLV Rafael Benitez rất thường xuyên vì giữa chúng tôi có mối quan hệ khá tốt. Tôi luôn xem Benitez là một HLV tài năng và muốn được thi đấu dưới quyền của ông ấy”.

Phương Lâm - Sports

Tin nóng

Tin mới