Sao của AC Milan bỏ vợ theo gái

Gốc
(Nguoiduatin.vn) - Tiền vệ tài năng đang khoác áo AC Milan, K. Prince Boateng vừa gây bất ngờ khi ra tòa ly hôn với cô vợ Jennifer sau 4 năm chung sống.

Prince Boateng vẫn khăng khăng không chịu tiết lộ nguyên do dẫn đến sự tan vỡ hạnh phúc gia đình, nhưng theo những người bạn thân của Boateng thì lý do khiến chàng tiền vệ này bỏ vợ là vì một bóng hồng mới bên ngoài.

Boateng ly hôn vợ sau 4 năm chung sống

Người đẹp khiến tiền vệ của Milan từ bỏ hạnh phúc gia đình không phải ai xa lạ mà chính là người mẫu Melissa Satta, người đã quá nổi tiếng ở Italia.

Theo báo giới Italia, Boateng không phải là người tình “quần đùi áo số” đầu tiên của Satta. Trước đó, siêu mẫu này còn từng cặp kè với “Bò mộng” Christian Vieri. Bên cạnh đó siêu mẫu còn có không ít các cuộc tình chớp nhoáng với giới cầu thủ, đặc biệt là chuyện tình 1 đêm với trung vệ Besiktas, Matteo Ferrari.

Melissa Satta, người tình mới của Boateng

Không phải ngẫu nhiên mà báo giới Italia vô cớ gán cho Melissa là nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ hạnh phúc gia đình của Boateng. Trong trận đấu vòng bảng Champions League hồi giữa tuần giữa AC Milan và Barca, Melissa đã có mặt ở khu vưc VIP và cổ vũ. Không những thế, mỗi khi Boateng có bóng cô nàng lại reo hò ầm ĩ khiến ai cũng phải chú ý.

Trước đó, cặp đôi bị cánh săn ảnh bắt gặp trao nhau ánh mắt tình tứ trong một số hộp đêm ở Italy. Trên Twitter của mình, Melissa còn không ngần ngại chia sẻ” Tôi đang yêu” khiến NHM không thể không đặt câu hỏi về mối quan hệ của cô và Prince Boateng.

Thỉnh Ka

Tin nóng

Tin mới