Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao Everton bị giam giữ vì ấu dâm, vợ bỏ nhà ra đi

Tình cảnh tan nhà nát cửa rõ ràng đang xảy đến với một cầu thủ Everton (hiện giấu tên) sau vụ người này bị cảnh sát bắt giữ vì cáo buộc ấu dâm.

Everton đang đau đầu vì nghi vấn ấu dâm

Như đã biết, cảnh sát Anh sau khi đột kích vào nhà của cầu thủ bị tình nghi ấu dâm đã đưa anh đi. Danh tính của cầu thủ trên vẫn chưa được công bố cho đến khi có kết quả điều tra nhưng phía Everton đã xác nhận cầu thủ này thuộc biên chế của họ.

Giới quan sát tìm kiếm những cái tên xuất hiện trên sân tập Everton trong vài ngày gần đây thì cũng đã đoán định ra danh tính của cầu thủ này. Gộp những hình ảnh trên sân tập với các dữ liệu như “cầu thủ sinh năm 1990”, “là ngôi sao của đội 1”, “không phải là người Anh”… hẳn người hâm mộ đã suy ra danh tính của người đang bị tạm giam.

Hiện, theo báo Daily Mail, vợ của cầu thủ bị tình nghi đang “trong tình trạng khủng hoảng tâm lý”. Cô đã được người nhà đưa ra khỏi căn hộ hạng sang giá 2 triệu bảng để trở về quê tránh giới truyền thông.

Trước mắt, cô sẽ sống cùng bố mẹ đẻ của mình trong 2 tuần rồi sẽ dựa theo kết luận điều tra để có quyết định về tương lai cuộc hôn nhân của mình. Không loại trừ khả năng xấu nhất là cô vợ sẽ xé bỏ “giao kèo” hôn nhân với cầu thủ của Everton.

Theo một nguồn tin thân cận chia sẻ với The Sun thì cầu thủ này đang bị tạm giam, nhưng được đặc cách sống trong một “ngôi nhà an toàn” và được CLB chủ quản hỗ trợ 24/7. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể giúp anh cảm thấy khá hơn. Cầu thủ bị tình nghi đang suy sụp và không loại trừ khả năng anh sẽ phải treo giày sớm.

Đặng Lai

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/sao-everton-bi-giam-giu-vi-au-dam-vo-bo-nha-ra-di-post1357937.tpo