Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

“Sao hài” phương Nam đóng Táo Quân

Gốc

VH- Mời đạo diễn Phạm Đông Hồng từ Hà Nội vào TP. HCM thực hiện phim Cuộc phiêu lưu của gia đình Táo (2 tập)- bộ phim đã có lịch phát sóng vào ngày 23 tháng Chạp, đơn vị sản xuất – Công ty truyền thông Gia Việt quyết “ra tay trước” VTV ở đề tài Táo Quân vốn đã thành thương hiệu của Nhà đài từ nhiều năm nay.

Ra tay trước, nên ngoài những “phỏm” học được từ chương trình Táo của VTV, đơn vị sản xuất phim quyết làm mới “mặt hàng” với hướng khai thác mới chuyển tải nội dung đề cập những vấn đề nóng của xã hội trong năm 2011.

Hội tụ những gương mặt hài được mến mộ của phương Nam, bên cạnh các “sao” vào vai gia đình Táo – Táo bà (Hồng Vân), đại diện cho khúc ruột miền Trung; Táo ông Cả (Hoài Linh), đại diện cho miền Bắc và Táo ông hai (Chí Tài) đại diện cho miền Nam, phim còn có sự góp mặt của Minh Nhí, Đức Thịnh, Anh Vũ, Tiến Thành, Minh Dũng.

Không có cảnh các Táo về chầu, phim là cuộc phiêu lưu của gia đình Táo Quân xuống hạ giới. Dí dỏm, hài hước với những tiếng cười châm biếm sâu sắc, hứa hẹn gợi nhiều ngẫm ngợi cho người xem, các nhà làm phim đã để nhân vật Ngọc Hoàng từ “mục sở thị” các vấn đề nóng của xã hội, chứng kiến, đau, cảm thông để rồi sau đó có những định hướng cho một tương lai phát triển mới.

P.V

Nguồn Văn Hóa: http://www.baovanhoa.vn/vanhoavannghe/41035.vho