Sao Hàn có chiều cao khiêm tốn

Gốc
So với hình ảnh trên truyền thông, mạng xã hội, nhiều sao Hàn khiến khán giả bất ngờ bởi bề ngoài nhỏ bé của họ.

Irene được SM Entertainment o bế nhất trong các thành viên Red Velvet. Cô là đại diện nhan sắc của nhóm, đồng thời đảm nhận vị trí center (thường đứng trung tâm trong các hình ảnh, màn trình diễn).

Trên sân khấu, Irene luôn xuất hiện với vẻ ngoài cuốn hút, đôi chân thon dài. Vì thế, ít ai biết chiều cao của nữ ca sĩ theo công bố chính thức là 1,60 m. Tuy nhiên, chiều cao thực sự của Irene chỉ xấp xỉ 1,57 m. Bên cạnh vóc dáng nhỏ bé, gương mặt Irene cũng được nhận xét nhỏ hơn hẳn so với những thành viên còn lại.

Irene không phải là thành viên Red Velvet duy nhất có chiều cao khiến khán giả bất ngờ. Wendy chỉ cao 1,55 m - con số nằm ngoài sức tưởng tượng so với hình ảnh của nữ ca sĩ. Tuy vậy, hầu hết người hâm mộ khẳng định chiều cao không phải vấn đề nghiêm trọng, quan trọng hơn, Wendy đã chinh phục được trái tim khán giả với giọng hát nội lực.

Trên sân khấu, Wendy luôn thể hiện bản thân là cô gái nhiều năng lượng, vui vẻ.

Eunbi - chị cả của IZ * ONE là cô gái nhỏ bé nhất nhóm. Eunbi khiến người đối diện khó tin rằng chiều cao thực của cô chỉ khoảng 1,58 m. Trong khi đó, chiều cao công bố của cô trên truyền thông là 1,60 m - bằng với Irene của Red Velvet.

Khi Eunbi - chị cả IZ * ONE là cô gái nhỏ bé nhất thì em út của nhóm - Won Young là cô gái có chiều cao vượt trội với 1,71 m. Dù không có chiều cao đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên, Eunbi vẫn được khán giả nhận xét là cô gái có thần thái ghi điểm với lối biểu diễn cuốn hút.

Dahyun (TWICE) nổi tiếng có gương mặt được ví như thiên thần. Cô mang nét ngây thơ, trong sáng như "hớp hồn" khán giả. Cũng vì nhan sắc nổi bật, ít ai quan tâm rằng Dahyun thật sự có chiều cao bao nhiêu.

Không ít người bất ngờ khi biết Dahyun là thành viên thấp nhất TWICE. Nữ ca sĩ chỉ cao 1,59 m. Trong hầu hết lần xuất hiện trước truyền thông, cô đều sử dụng giày cao gót trên 10 cm để giấu đi chiều cao thực sự của mình.

Truyền thông Hàn nói vui rằng Soyeon của (G) I-DLE mang sức hút và khả năng rap tốt tới mức khán giả quên đi chiều cao thực sự của cô.

Không ít khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi biết rằng Soyeon chỉ cao 1,57 m. Trưởng nhóm (G) I-DLE cũng là người nhỏ bé nhất trong số những thành viên còn lại.

Thiên An

Nguồn Zing https://zingnews.vn/sao-han-co-chieu-cao-khiem-ton-post1186264.html