Dù đã ở tuổi 41, chàng tài tử xứ Hàn - Jung Woo Sung vẫn là một đứa con ngoan, nghe lời cha mẹ.

Là khách mời trong chương trình Section TV Entertainment Relay phát sóng ngày 5/10, Jung Woo Sung đã có những chia sẻ thẳng thắn về bộ phim 19+ đầu tiên trong đời mang tên Scarlet Innocence.

"Tôi không tránh những bộ phim có cảnh nóng nhưng chỉ tham gia khi đã thực sự sẵn sàng" - chàng mỹ nam xứ Hàn phát biểu.

Khi được MC cho biết bạn diễn Esom đã hỏi ý kiến mẹ trước khi quay cảnh "giường chiếu" với Jung Woo Sung, nam diễn viên 41 tuổi cũng không ngần ngại cho biết anh cũng đã tham khảo lời khuyên của đấng sinh thành.

"Cha tôi nói: "Chắc chắn rồi. Con đã đủ lớn để làm điều đó"" - Jung Woo Sung chia sẻ.

Cũng trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jung Woo Sung nhận xét: "Tôi thấy như mình phải phô ra góc cạnh mới của Hak Kyu hơn là bản thân. Đây là một vai khó nhưng rất thú vị và tôi khá hài lòng với những gì mình đã làm".

Jung Woo Sung và Esom trong poster của Scarlet Innocence.

Được xây dựng dựa trên một câu truyện truyền thuyết dân gian của Hàn Quốc, Scarlet Innocence xoay quanh cuộc tình vụng trộm của Shin Hak Kyu - một giáo sư đại học 37 tuổi, người quyết định rời bỏ sự bon chen của cuộc sống đô thị để đến dạy văn học tại một thị trấn nhỏ - và cô sinh viên trẻ 20 tuổi Dok Yi. Những đam mê đã khiến cả hai lạc lối, đặc biệt là Dok Yi. Cô ghen với bất kỳ điều gì xung quanh người đàn ông của mình, kể cả con gái anh.

Ngoài đời, Jung Woo Sung và Esom cũng chênh nhau 17 tuổi. Trong khi chàng tài tử điển trai sinh năm 1973 thì cô bạn diễn nhỏ bé là một diễn viên 9x.

Ra mắt ngày 2/10, Scarlet Innocence đang đứng thứ 5 về doanh thu phòng vé tại Hàn Quốc vào cuối tuần qua.

Jung Woo Sung và Esom trên tạp chí 1st Look số mới.

Esom - mỹ nhân mới của màn ảnh Hàn.

Phim Hàn tung trailer nhiều cảnh nóng gây tranh cãi Bộ phim mới với nhiều cảnh nóng của mỹ nam Jung Woo Sung thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ.

H.G