Sao Hàn hôm nay 13/8: HYBE tuyên bố không liên quan đến mọi hành động hiện tại của Kim Garam

HYBE tuyên bố rằng họ không liên quan đến những lời thanh minh cho scandal bạo lực học đường của Kim Garam vì hiện cô đã không còn là thành viên của công ty.

HYBE tuyên bố không liên quan đến mọi hành động hiện tại của Kim Garam

HYBE tuyên bố không liên quan đến mọi hành động hiện tại của Kim Garam

Chia sẻ với Xports News, HYBE cho biết: “Chúng tôi đã chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam, vì vậy nên chúng tôi không còn gì để nói vì bất kỳ phát ngôn nào vào lúc này đều sẽ không phù hợp”.

Được biết, một người ẩn danh tự nhận là bạn của Kim Garam đăng tải bài viết xin lỗi, phủ nhận cáo buộc bạo lực học đường thay cho Kim Garam vì cô không sử dụng tài khoản MXH cá nhân.

Kim Garam

Kim Garam

Kim Garam nói: “Dù đã muộn lắm rồi nhưng đến nay tôi vẫn chưa có cơ hội để nói lên câu chuyện của mình. Tôi đã nỗ lực làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình, vì vậy tôi thực sự sợ rằng những hành động trong quá khứ có thể phá vỡ ước mơ tan thành từng mảnh. Tuy nhiên, mỗi ngày trôi qua, tôi lại càng sợ những lời chỉ trích nhắm vào mình ngày càng tăng”.

Trước đó, HYBE đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Kim Garam vào ngày 20/7.

Kang Tae Oh

Kang Tae Oh

Kang Tae Oh quyên góp 20 triệu won giúp đỡ đồng bào lũ lụt.

Mới đây, Kang Tae Oh đã quyên góp 20 triệu won cho Hiệp hội Cứu trợ Thiên tai Hàn Quốc Hope Bridge. Số tiền quyên góp được sẽ được dùng để giúp đỡ cho các nạn nhân của trận mưa lớn kỷ lục ở Hàn Quốc và giúp đỡ các khu vực bị ảnh hưởng.

Kang Tae Oh đã tham gia quyên góp với mong muốn các nạn nhân có thể trở lại cuộc sống bình thường càng sớm càng tốt, cố gắng phục hồi nhanh chóng sau những thiệt hại.

Jaehyun (NCT) tung teaser cho “Forever Only”

Jaehyun (NCT) tung teaser cho “Forever Only”

Jaehyun (NCT) tung hình ảnh teaser cho ca khúc solo đầu tay “Forever Only”.

Một bức ảnh teaser đen trắng cùng với hình bóng mờ ảo của Jaehyun, “Forever Only” sẽ là ca khúc solo đầu tiên của Jaehyun và cũng là ca khúc thứ 4 được phát hành thông qua SM Station: CNT Lab vào ngày 18/8.

Han Hyo Joo

Han Hyo Joo

Han Hyo Joo đang đàm phán để tham gia bộ phim mới “Dominion” cùng với Joo Ji Hoon.

Theo các nguồn tin, Han Hyo Joo đang trong quá trình đàm phán để đảm nhận vai chính trong bộ phim mới “Dominion” hoặc “Dominant Species” cùng với nam diễn viên Joo Ji Hoon.

Công ty quản lý BH Entertainment cho biết: “Han Hyo Joo đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong “Dominant Species” và cô ấy hiện đang xem xét lời đề nghị này”.

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-138-hybe-tuyen-bo-khong-lien-quan-den-moi-hanh-dong-hien-tai-cua-kim-garam-662681.html