Sao Hàn hôm nay 14/7: Lee Jung Jae - Nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận đề cử tại Emmy Awards

Nam diễn viên Lee Jung Jae đã làm nên lịch sử khi trở thành nam diễn viên Hàn Quốc đầu tiên nhận đề cử diễn viên chính xuất sắc nhất tại Emmy Awards.

Lee Jung Jae nhận đề cửa Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Emmy Awards

Lee Jung Jae nhận đề cửa Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Emmy Awards

Lee Jung Jae đảm nhận vai chính trong loạt phim Netflix nổi tiếng thế giới “Squid Game”. Bộ phim cũng đã làm nên lịch sử khi là chương trình không phải tiếng Anh đầu tiên được đề cử giải Emmy.

Và chính vai diễn trong bộ phim này cũng đã mang về cho Lee Jung Jae đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình.

Lee Jung Jae nằm trong danh sách đề cử cùng với Jason Bateman trong “Ozark”, Brian Cox trong “Succession”, Bob Odenkirk trong “Better Call Saul”, Adam Scott trong “Severance” và Jeremy Scott trong “Succession”.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Jung Ho Yeon của “Squid Game” cũng đã nhận được đề cử cho giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất, Park Hae Soo và Oh Yeung Soo được đề cử cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất.

ITZY

ITZY

ITZY sẽ xuất hiện trên “Weekly Idol”.

Theo báo cáo gần đây, ITZY đã hoàn thành việc ghi hình cho chương trình “Weekly Idol” của đài MBC. Đây là lần thứ hai ITZY xuất hiện trên chương trình sau lần đầu tiên vào tháng 8/2019.

ITZY sẽ sớm trở lại với mini album “Checkmate” vào ngày 15/7 sắp tới.

TWICE

TWICE

TWICE bất ngờ thông báo comeback khiến fans vỡ òa.

Ngay sau khi cả 9 thành viên TWICE gia hạn hợp đồng với JYP Entertainment, TWICE đã có một thông báo bất ngờ về việc phát hành mini album thứ 11 “Between 1 & 2”.

Album comeback của TWICE dự kiến sẽ phát hành vào ngày 26/8/2022.

Zico

Zico

Zico chuẩn bị ra mắt mini album thứ 4 “Grown Ass Kid”.

KOZ Entertainment xác nhận: “Zico sẽ trở lại với việc phát hành mini album thứ 4 “Grown Ass Kid” vào ngày 27/7”.

Đây sẽ là lần phát hành âm nhạc đầu tiên của Zico sau 2 năm kể từ khi phát hành mini album thứ 3 “Random Box” (7/2020), trước khi nam ca sĩ nhập ngũ.

Trước đó, ca khúc hit đình đám năm 2020 “Any Song” của Zico đã liên tiếp đứng đầu BXH bài hát hàng ngày của Melon 52 lần, liên tiếp dẫn đầu BXH hàng năm của Gaon trong năm 2020.

Ánh Ngọc

Nguồn PetroTimes: https://dulich.petrotimes.vn/sao-han-hom-nay-147-lee-jung-jae-nam-dien-vien-han-quoc-dau-tien-nhan-de-cu-tai-emmy-awards-659939.html