Cha Seung Won - ngôi sao "Iris 2" - đã nói lời xin lỗi công chúng sau khi cậu con trai bị điều tra về tội cưỡng hiếp.

Cha Seung Won

Ngày 1/8, văn phòng công tố Seoul đã nhận được đơn tố cáo Cha No Ah - con trai Cha Seung Won - có hành động nhốt một nữ sinh trong nhà và cưỡng hiếp cô bé nhiều lần từ tháng 4.

Trước scandal của con trai, Cha Seung Won đã chia sẻ suy nghĩ qua blog: "Với tư cách là một người cha, tôi thành thật xin lỗi mọi người vì đã không là một người cha tốt. Chưa nói đến những lời tố cáo kia là đúng hay sai, tôi cảm thấy mình vẫn phải có trách nhiệm vì là cha của người đã gây ra những ồn ào này. Tôi ân hận vì những gì đã xảy ra. Một lần nữa, tôi xin cúi đầu xin lỗi mọi người".

Đây không phải là lần đầu tiên cậu con trai 24 tuổi của Cha Seung Won gây rắc rối. Tháng 6 vừa qua, Cha No Ah đã bị loại khỏi đội tuyển game LG-IM vì bị bắt gặp dùng cần sa.

Sinh năm 1970, Cha Seung Won nổi tiếng với những bộ phim như Bodyguard, Athena: Goddess of War, The Greatest Love, 71: Into the Fire... Sở hữu vẻ ngoài nam tính, Cha Seung Won luôn được đánh giá là một trong những mỹ nam quyến rũ nhất showbiz Hàn.

Nam diễn viên 43 tuổi này kết hôn từ năm 1989, khi mới là sinh viên năm nhất đại học. Cha Seung Won và vợ có 2 người con. Ngoài Cha No Ah sinh năm 1989, Cha Seung Won còn có một cô con gái Cha Ye Ni sinh năm 2003.

Cha No Ah.

Cha Seung Won.

Hồng Giang

Theo Infonet