Rất nhiều nghệ sỹ nam đã khiến người hâm mộ phì cười vì đôi môi tô son bóng nhẫy.

Noo Phước Thịnh và ca sỹ Tùng Dương

Trong showbiz, quan niệm chỉ có phái đẹp mới điệu đà phấn son thực sự là thiếu sót. Bởi thực tế, rất nhiều nghệ sỹ nam cũng thích tô son trát phấn. Không ít sao nam còn điệu đà, đỏm dáng hơn cả phái nữ. Họ thường xuất hiện với gương mặt tô vẽ rất cẩn thận. Một phần do đặc thù công việc, trong những bộ ảnh bìa, tạp chí, họ muốn diện mạo của mình được nuột nà nhất, gương mặt "sắc nét" nhất, thế là họ cậy nhờ đến son phấn. Khi bước lên sân khấu, việc phấn son phần nào khiến các quý ông rạng ngời hơn, giấu được những nhược điểm như da xấu, da xạm, mặt rỗ, lỗ chân lông to...

Thường thường khi đứng dưới ánh đèn flash có công suất lớn hay sân khấu mờ ảo, lớp son phấn dày cộm đó ít khi bị lộ. Thế nhưng, khi bước vào hậu trường, hoặc khi giao lưu với các fan hoặc khi ra về, nhiều quý ông lộ những bảng màu tương phản giữa vùng cổ và vùng da mặt, một số khuôn mặt còn lấm lem phấn vì... mồ hôi.

Khi các sao nam "mặt hoa da phấn", họ sẽ gây nên rất nhiều lời xì xầm bàn tán. Không phải lúc nào họ cũng nhận được sự cảm thông từ những khán giả "hiểu chuyện". Nhiều người cho rằng, việc trang điểm khiến sao nam giảm nam tính, điệu đà hơn, thậm chí có người còn "dính" nghi án "mất cân bằng giới tính" khi quá chăm chỉ son phấn hoặc tô vẽ quá cầu kỳ. Rất nhiều nghệ sỹ nam đã khiến người hâm mộ phì cười vì gương mặt trắng toát cùng đôi môi tô son bóng nhẫy của mình.

Cùng xem các nghệ sỹ nam trang điểm tô son như thế nào!

Chuyên gia trang điểm Nam Trung mặc áo ren đỏ rực đồng điệu với đôi môi đỏ chót

Ca sỹ Tùng Dương môi bóng nhẫy đi dự tiệc

Ca sỹ trẻ Đào Bá Lộc xuất hiện với diện mạo khiến các fan giật mình

Cao Thái Sơn môi mọng như thiếu nữ

Long Nhật từng gây sốc với tạo hình chú bộ đội má phấn môi son

Dương Thiệu Vũ môi bóng loáng

Noo Phước Thịnh và hình ảnh đáng quên nhất trong sự nghiệp

Mr Đàm là một tín đồ của son phấn

MC ca sỹ Nguyên Vũ trang điểm như các teen-girl

Người mẫu Nathan Lee cũng rất "ghiền" phấn son

Ca sỹ Bằng Cường chăm chỉ tô vẽ khi xuất hiện