(2Sao) – Ông hoàng nhạc Pop thế giới Michael Jackson vẫn khẳng định vị thế uy quyền trong làng nhạc khi vươn lên vị trí đầu danh sách các ngôi sao nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất dù không còn sống.

Đối với một người còn sống thì việc kiếm được nhiều tiền là điều không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng trang Forbes đã thống kê một danh sách các ngôi sao nổi tiếng thế giới dù đã ra đi nhưng tiếng tăm vẫn còn mãi, vẫn kiếm được một khoản doanh thu không hề nhỏ.

Theo trang Forbes, trong năm vừa qua, Michael Jackson đã kiếm được khoảng 160 triệu đô dù ông đã mất từ năm 2009. Trang Forbes cho biết chủ yếu số tiền thu được từ hai show diễn tưởng nhớ Michael là Immortal và One.

Michael Jackson kiếm được 160 triệu đô sau khi qua đời

Đứng thứ hai là Elvis Presley với số tiền kiếm được là 55 triệu đô, chủ yếu là dựa vào khối bất động sản mang tên của Elvis Presley, đặc biệt là ngôi nhà nổi tiếng của ông – Graceland.

Elvis Presley kiếm được 55 triệu đô

Vị trí tiếp theo là Charles Schulz – người phát minh ra đậu phộng, ông kiếm được 37 triệu đô, thứ 4 là Elizabeth Talor với số tiền 25 triệu đô, vị trí thứ 5 là Bob Marley với 18 triệu đô. Trong danh sách này có cả một nghệ sĩ người Mỹ gốc Mexico Jennu Rivera đã bán được hơn 880,000 bản thu âm ca khúc, và kiếm được 7 triệu đô kể từ sau khi bà ra đi trong vụ tai nạn trên máy bay năm ngoái.

Charles Schulz kiếm được 38 triệu đô.

Elizabeth Taylor kiếm được 25 triệu đô.

Bob Marley kiếm được 18 triệu đô

Jennu Rivera kiếm được 7 triệu đô trong vòng 1 năm sau khi qua đời.

Thu Hiền