Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao nhập ngũ 2023: Trang Hý bị hói, Nhã Phương gây cười với 'mắm cà pháo'

'Sao nhập ngũ' 2023 vừa lên sóng đã có những tình huống gây cười đến từ Nhã Phương, Trang Hý và Thiên Ân.

Tập 1 Sao nhập ngũ 2023 lên sóng ngày 6/1 với 8 nghệ sĩ trải nghiệm: Võ Hoàng Yến, Nhã Phương, Diễm My 9x, Thùy Anh, Linh Ngọc Đàm, Mai Âm Nhạc, Trang Hý, hoa hậu Thiên Ân tại Lữ đoàn đặc công 5.

Ở phần đầu, sau khi di chuyển đến đơn vị bằng xuồng, các nghệ sĩ giới thiệu bản thân nhưng vì hồi hộp, chưa quen với thuật ngữ trong môi trường quân đội nên nói không chuẩn, phải giới thiệu lại. Khi được hỏi cảm giác ngồi trên xuồng, Thiên Ân hơi sợ vì bị tiền đình và bật cười khiến Võ Hoàng Yến phải lên tiếng: “Em đừng cười, chị cười theo đây nè!”.

Võ Hoàng Yến không thể nhịn cười trước câu nói của Thiên Ân

Võ Hoàng Yến không thể nhịn cười trước câu nói của Thiên Ân

Sau phần giới thiệu, 8 nghệ sĩ bước vào kiểm tra quân tư trang nhập ngũ và được giữ lại 5 món đồ phục vụ sinh hoạt. Trang Hý mang theo 3 gói mỳ và đưa ra phương án ngủ ít lại 5 phút để ăn. Khi chỉ huy hỏi Trang Hý chia nửa gói mỳ cho Linh Ngọc Đàm, nữ diễn viên không đồng ý vì chia không đều. “Nếu chia nửa gói thì Linh ăn nhiều lắm, 3 gói mỳ chia cho 8 người phải đo mới chia được”, Trang Hý tếu táo.

Chỉ huy cho biết đơn vị đảm bảo các bữa ăn đầy đủ về số lượng và dinh dưỡng nên Trang Hý không được sử dụng mỳ gói khi chưa có sự cho phép của chỉ huy. Nữ diễn viên tiếp tục gây cười khi giữ lại sản phẩm chống hói để thay thế cho mỳ gói. Trang Hý thừa nhận: “Vì tôi đang che chỗ hói nên đồng chí không thấy. Chứ nếu tôi không che thì ghê”. Các nghệ sĩ khác bật cười trước màn đối đáp giữa chỉ huy và Trang Hý.

Khi nghe Võ Hoàng Yến xin gối kê lưng vì thoát vị đĩa đệm, Nhã Phương xung phong ngủ cùng Trang Hý để nhường gối cho đồng đội. Võ Hoàng Yến xin phép nhận tấm lòng của Nhã Phương và gửi lại gối để nữ diễn viên thuận tiện trong việc nghỉ ngơi.

Nhã Phương (giữa) tranh thủ "quảng cáo" mắm cà pháo của gia đình

Nhã Phương (giữa) tranh thủ "quảng cáo" mắm cà pháo của gia đình

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn gửi tặng quà cho các chiến sĩ trong Lữ đoàn đặc công 5. Nhã Phương mang theo mắm cà pháo và bưởi, không quên tranh thủ “quảng cáo” có bán mắm. Võ Hoàng Yến chuẩn bị vali gấu bông do cô gắp được, Thiên Ân và Thùy Anh mang theo 2 vali đầy bánh tráng, Diễm My 9x mang theo kẹo sâm để các chiến sĩ giữ ấm cơ thể sau khi hoạt động dưới nước.

Kim Ngân

Huy Minh