Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao nữ đầu tiên của Cbiz 2 lần đi tù

Quách Mỹ Mỹ có thể coi là sao nữ đầu tiên của Cbiz 2 lần ngồi tù với nhiều tội danh khác nhau.

Mới đây, báo chí truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải tin tức mới nhất về 2 người đẹp Quách Mỹ Mỹ và Uông Trâu Nhã. Theo đó, Tòa án Thượng Hải vừa đưa ra bản án công khai về vụ án của 2 sao nữ này vì hành vi bán thực phẩm độc hại, lập đường dây buôn bán thuốc giảm cân giả. Ngoài ra, cả hai bị cáo còn sử dụng chất cấm vô cùng tinh vi và phức tạp.

Quách Mỹ Mỹ vừa lĩnh án tù mới vì tội buôn bán hàng giả.

Tòa án đã tuyên bố phạt Quách Mỹ Mỹ 2 năm 6 tháng tù giam kèm theo số tiền phạt là 200.000 tệ (hơn 700 triệu đồng). Về phần Uông Trâu Nhã, cô này bị phạt 7 tháng và số tiền phạt thêm là 10.000 tệ (tương đương 35 triệu đồng). Vụ án phạt của 2 bị cáo đang gây sốt trên mạng.

Sau khi án phạt này được công bố, nhiều người nhận định Quách Mỹ Mỹ chính là mỹ nhân đầu tiên trong lịch sử Cbiz ngồi tù đến 2 lần. Trước đó, cô cũng nhận án 5 năm tù giam vì tổ chức sòng bạc, tham gia đánh bạc trực tuyến. Vì chuyện này mà Quách Mỹ Mỹ bị phạt 50.000 tệ (176 triệu đồng).

Đây là lần thứ 2 Quách Mỹ Mỹ ngồi tù.

Lúc này, tất cả những thông tin về Quách Mỹ Mỹ đều được khán giả đặc biệt quan tâm. Theo tìm hiểu, cô tên thật là Quách Mỹ Linh, sinh năm 1991 tại Hồ Nam. Quách Mỹ Mỹ lớn lên trong gia đình có cha từng là tội phạm lừa đảo, mẹ dính tới nghi án bán dâm. Ngoài ra, dì của Quách Mỹ Mỹ từng bị tạm giam vì có liên quan đến chuyện chứa chấp người mua và bán dâm. Cậu của cô từng buôn bán ma túy.

Quách Mỹ Mỹ từng xây dựng hình ảnh "yêu nữ hàng hiệu".

Sở dĩ Quách Mỹ Mỹ có cuộc sống khá giả vì cô có cha nuôi chu cấp. Cô từng được biết đến là một "yêu nữ hàng hiệu" trên mạng. Quách Mỹ Mỹ thường xuyên khoe túi xách, đồng hồ và trang sức trên mạng. Cô từng tự bỏ tiền ra đóng phim. Từng có thông tin Quách Mỹ Mỹ đã lợi dụng những buổi biểu diễn tại các quán bar để bán dâm. Đơn giá mỗi lần thực hiện giao dịch lên đến hàng tỷ đồng.

Quách Mỹ Mỹ từng dính tới nghi án bán dâm với đơn giá "khủng".

Cô rất chăm khoe sự giàu có.

Quách Mỹ Mỹ đăng tải ảnh chụp cùng đống tiền trên trang cá nhân.

Sau khi ra tù, Quách Mỹ Mỹ tiếp tục đi theo con đường cũ. Cô lại trở thành "yêu nữ hàng hiệu" của Cbiz. Ngoài ra, Quách Mỹ Mỹ cũng được biết đến khi cố tình vạch mặt tài tử trẻ Hoàng Cảnh Du. Theo đó, khi Hoàng Cảnh Du gặp khó khăn, cô từng ra tay giúp đỡ nhưng đến lúc người đẹp này ngồi tù thì nam tài tử lại biến mất. Vì chuyện này mà Quách Mỹ Mỹ quyết hạ bệ mỹ nam này đến cùng.

Quách Mỹ Mỹ từng tố cáo Hoàng Cảnh Du.

Vy Vy

Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/sao-nu-dau-tien-cua-cbiz-2-lan-di-tu-5120211910105520461.htm