Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao nữ Delilah Belle Hamlin kể lại khoảnh khắc bị co giật trên phim trường

Delilah Belle Hamlin - con gái nữ diễn viên Lisa Rinna mới đây kể bị co giật khi đang quay MV đầu tiên trong sự nghiệp ca sĩ.

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Delilah Belle nhớ lại vào ngày quay thứ hai của MV Nothing Lasts Forever thì cô bị co giật mạnh khiến ê-kíp không khỏi sốc và hoang mang. Cả đoàn phải dừng ghi hình ngay lập tức để chăm lo cho Delilah.

Nhớ lại khoảnh khắc ám này này, nữ ca sĩ 25 tuổi chia sẻ: "Có lẽ vụ co giật là một trong những điều tồi tệ nhất tôi từng trải qua. Nhưng nhờ đó, tôi nhận ra có nhiều người thân yêu xung quanh, quan tâm mình. Tôi xem đây là động lực cho ngày quay sau và tự hứa trân trọng bản thân mình nhiều hơn".

 Delilah Belle kể lại khoảng khắc bị co giật trên phim trường gây ám ảnh - Ảnh: Getty

Delilah Belle kể lại khoảng khắc bị co giật trên phim trường gây ám ảnh - Ảnh: Getty

 Delilah Belle có tiền sử nghiện ngập và tình hình sức khỏe bất ổn - Ảnh: Getty

Delilah Belle có tiền sử nghiện ngập và tình hình sức khỏe bất ổn - Ảnh: Getty

 Tạo hình Delilah Belle trong MV mới - Ảnh: Getty

Tạo hình Delilah Belle trong MV mới - Ảnh: Getty

Nothing Lasts Forever là MV đánh dấu sự ra mắt của Delilah Belle trong vai trò ca sĩ, vì thế cô chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Cô không muốn để tình hình sức khỏe thất thường làm cản trở cả quá trình làm việc: "Mẹ luôn dạy tôi rằng nếu đang nôn mửa hay mệt mỏi đến kiệt quệ, vẫn cứ hãy cố gắng. Có những ngày tôi thực sự không thể gượng dậy được nữa, nhưng vẫn phải cố".

Delilah Belle từng cai nghiện hai lần vào năm 2017. Tới năm 2021, cô uống quá nhiều thuốc theo toa của bác sĩ nên phải chịu tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe.

Không chỉ nghiện, ca sĩ này còn mắc bệnh Lyme, nhiễm virus Epstein - Barr, bị viêm não và PANDAS (rối loạn tâm thần kinh tự miễn dịch ở trẻ em liên quan đến nhiễm trùng liên cầu).

Do tình hình sức khỏe bất ổn không cho phép, nên Delilah Belle thoải mái dùng mạng xã hội, vì cô sợ bị phán xét và chỉ trích.

Cô tâm sự trên Entertainment Tonight: "Tôi muốn cho mọi người thấy tôi không hoàn hảo. Vì nhiều lý do, tôi từng không coi trọng sức khỏe và tinh thần. Đôi khi tôi tự thấy mình ổn nhưng thực ra không phải vậy".

Delilah Belle là con gái nữ diễn viên Lisa Rinna. Người mẫu sinh năm 1998 này được đánh giá thừa hưởng nét đẹp từ cả bố và mẹ, cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin. Với xuất thân "con nhà nòi", Delilah tự gây dựng danh tiếng riêng ở nhiều vai trò như người mẫu, ngôi sao mạng xã hội, Youtuber, người có tầm ảnh hưởng kiêm nhà thiết kế thời trang.

Linh Chi (Theo Variety)