Sao nữ Hoa ngữ chuyên giật chồng lộ mặt sưng phù

Gốc
Nữ diễn viên Điền Phác Quân xuất hiện trong sự kiện mới với gương mặt phù nề.

Điền Phác Quân sinh năm 1981, cô được đánh giá là mỹ nhân có vẻ đẹp gợi cảm. Nhưng khi có mặt trong sự kiện mới, người đẹp họ Điền gây ngạc nhiên bởi gương mặt phù nề, cứng đờ không cảm xúc. Nguồn tin Sina cho hay, Điền Phác Quân thẩm mỹ vài năm trước và giờ đang hứng chịu phản ứng phụ.

Sao nữ Hoa ngữ chuyên giật chồng lộ mặt sưng phù - Ảnh 1

Gương mặt phù nề của Điền Phác Quân.

Có thể thấy, nữ diễn viên Chân Hoàn truyện lộ phần hàm và miệng không cân đối. Nếu đặt bức ảnh hiện tại với so với ảnh trước đây của Điền Phác Quân có thể thấy sự thay đổi khá nhiều, mũi người đẹp như thu gọn, đôi môi cũng đã thay đổi.

Có người ác miệng cho rằng đây cũng là kết quả sau khi cô liên tục vướng scandal giật chồng.

Điền Phác Quân từng bị nghi vấn hẹn hò Trần Khả Tân dù đạo diễn có vợ là Ngô Quân Như. Sự việc ồn ào đến mức, nữ diễn viên họ Ngô ra mặt chỉ trích diễn viên trẻ trên báo chí.

Sao nữ Hoa ngữ chuyên giật chồng lộ mặt sưng phù - Ảnh 2

Gương mặt ngày ấy và bây giờ của Điền Phác Quân. Cô bị chỉ trích là người đẹp giật chồng khi luôn vướng vào chuyện tình cảm với đàn ông có gia đình.

Sau vụ việc này, cô im lặng một thời gian. Vài tháng sau, Phác Quân lộ ảnh du lịch nước ngoài cùng đại gia hơn 30 tuổi - ông Vương Thạch.

Một lần nữa, nữ diễn viên 34 tuổi bị dư luận tẩy chay khi Vương đã có vợ con. Vì cô bồ trẻ, đại gia bất động sản vội vàng ly hôn.

Bỏ qua mọi dị nghị, có mặt trong những sự kiện gần đây, Điền Phác Quân không ngại khoe nhẫn cầu hôn kim cương đắt giá.

Hiểu Nguyệt

Tin nóng

Tin mới