(Ngoisao.vn) - Trải qua quá nhiều lần thẩm mỹ, hiện gương mặt của nữ diễn viên Rina Nanase đã hoàn toàn "biến dạng". Và theo nhận xét của nhiều người thì Rina trông chẳng khác gì "gia tinh" Dobby trong "Harry Potter".

Được biết đến với nghệ danh Rumi Kanda, Rina Nanase - nữ diễn viên người Nhật đã không ngần ngại chia sẻ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình trên mạng xã hội Twitter. Được biết, cô diễn viên 25 tuổi này bị "nghiện dao kéo" và đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều lần để có được nhan sắc hoàn hảo. Cô cũng dũng cảm ghi lại những hình ảnh thay đổi trong quá trình cắt mí, mở rộng khóe mắt, nâng mũi, gọt cằm.

Tuy nhiên mới đây nhất, Rina lại khiến nhiều người sốc với bức ảnh tự sướng khoe dung mạo mới nhất của mình sau thẩm mỹ. Với đôi mắt to quá khổ, chiếc mũi dài, cằm nhọn, Rina khiến nhiều người liên tưởng đến tạo hình chú "Gia tinh" Dobby trong bộ phim đình đám "Harry Potter". Diện mạo mới này của Rina đã gây sợ hãi cho một số người, bởi trông cô không khác gì yêu tinh hiện hình. Nhiều khán giả cũng tỏ ra tiếc cho nhan sắc của Rina vì trước khi phẫu thuật, trông cô rất dễ thương và xinh đẹp.

Rina trước khi phẫu thuật có diện mạo rất dễ thương

Tuy nhiên, cô đã tiến hành thẩm mỹ quá nhiều và hậu quả là nhan sắc của
cô hiện chẳng khác gì "gia tinh" trong "Harry Potter"

Nhan sắc của Rina ngày càng "biến dạng"

Một số hình ảnh đáng sợ của Rina trong quá trình phẫu thuật