Sao nữ TVB lộ ảnh nóng phủ nhận cáo buộc cướp chồng bạn thân

Gốc
Trả lời phỏng vấn của HK01 vào chiều ngày 19/5, nữ diễn viên Diêu Tử Linh phủ nhận cáo buộc là 'kẻ thứ ba' phá hoại hôn nhân của bạn.

Trả lời phỏng vấn của HK01, nữ diễn viên TVB Diêu Tử Linh phủ nhận cáo buộc là “kẻ thứ ba” phá hoại hôn nhân của bạn cô - người mẫu Sarika Choy và Raymond Young.

Diêu Tử Linh cho biết cô và Raymond Young quả thực đã từng hẹn hò. Vào thời điểm đó, Raymond nói với cô rằng anh đã ly hôn với vợ. “Tôi tin rằng vào thời điểm đó, vợ chồng họ đã chia tay. Đó là những gì mà tôi biết được. Hiện tại, tôi và Raymond đã trở lại làm bạn”, người đẹp họ Diêu chia sẻ.

Liên quan đến tấm ảnh giường chiếu được phát tán, Diêu Tử Linh cho hay cô không hề biết mình bị chụp lại: “Tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy có tấm ảnh đó, thú thực là tôi hơi lo lắng”. Nữ diễn viên khẳng định sẽ bàn bạc với công ty về cách giải quyết sự việc này.

Diêu Tử Linh khẳng định cô quen Raymond vì anh nói đã chia tay với vợ. Ảnh: HK01.

Trưa ngày 19/5, trang Apple Daily đăng tải loạt ảnh tình tứ của Diêu Tử Linh và Raymond Young, ông chủ quán bar Dragon-i tại Hong Kong. Nguồn tin tiết lộ nữ diễn viên bí mật qua lại với Raymond từ cuối năm ngoái và còn cùng người đàn ông này đón lễ Tình nhân tại Thái Lan.

Trước khi hẹn hò Raymond Young, Diêu Tử Linh từng là bạn gái của đại gia Hong Kong Trịnh Tử Bang từ năm 2015-2018.

Sinh năm 1980, Diêu Tử Linh bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2002. Cô được yêu thích nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và diễn xuất tốt. Nữ diễn viên từng góp mặt trong loạt phim truyền hình Cộng sự, Thiên mệnh, Nối nghiệp, Hảo tâm tác quái, Lang quân như ý của tôi

Tố Uyên