Sao 'Tình người duyên ma' tái ngộ khán giả Việt

Gốc
Davika "Mai" Hoorne trở lại rạp chiếu với bộ phim mới mang tên "Đánh cắp trái tim" (tựa tiếng Anh: Heart attack).

Năm 2013, bộ phim kinh dị - hài - tình cảm Pee Mak (Tình người duyên ma) không chỉ thành công ở Thái Lan mà còn bất ngờ tạo cơn sốt tại Việt Nam.

Sau thành công của phim, dàn diễn viên chính đồng loạt bước lên vị trí sao hạng A tại quê nhà. Trong đó, “ma nữ” Davika "Mai" Hoorne liên tục được báo chí săn đón.

Tháng 10 này, cô tái ngộ khán giả qua bộ phim Đánh cắp trái tim. Trong phim, cô vào vai nữ bác sĩ xinh đẹp Imm. Là người bận rộn, Imm hiếm khi nhớ thông tin về bệnh nhân. Nhưng với Yoon - một trong những bệnh nhân của Imm- thì lại khác.

Sao 'Tình người duyên ma' tái ngộ khán giả Việt - Ảnh 1

Davika "Mai" Hoorne trong poster phim Đánh cắp trái tim.

Yoon là thanh niên bảnh trai, nghiện việc. Với Yoon, một ngày đầy kín lịch làm việc là niềm hạnh phúc. Làm việc quá sức chính là lý do khiến anh chạm trán Imm. Và anh chàng đã không thể làm ngơ trước vị bác sĩ xinh đẹp.

Từ đó, thay vì suốt ngày chỉ biết đến công việc, Yoon lại ngẩn ngơ nghĩ về người tình trong mộng. Anh bỏ bê tới mức sếp phải gọi điện thúc giục. Lúc này, anh mới nhận ra trái tim đã bị Imm “đánh cắp”.

Không có tình huống giật gân nhưng Đánh cắp trái tim hứa hẹn “gây bão” vì những tình huống hài duyên dáng. Bạn diễn của Mai là Sunny Suwanmethanon, diễn viên của bộ phim đình đám năm 2014 - I fine thank you love you".

Đánh cắp trái tim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/10.

N.A

Tin nóng

Tin mới