Sao trẻ M.U công khai cãi lời Mourinho

Gốc
Từng từ chối ở lại để cạnh tranh suất đá chính theo ý muốn của Mourinho, mới đây tiền vệ Pereira còn tuyên bố sẽ không trở về ở mùa này khi đội nhà yêu cầu.

Sao trẻ M.U công khai cãi lời Mourinho - Ảnh 1

Được Quỷ đỏ đưa đi tu nghiệp mùa giải trước và có sự trưởng thành vượt bậc, tưởng như Andreas Pereira sẽ được HLV Mourinho trao cơ hội thể hiện ở mùa giải này.

Thực tế màn trình diễn của sao trẻ người Brazil ở những trận thuộc chuyến du đấu hè 2017 là khá ấn tượng.

Sở hữu kỹ thuật cá nhân tốt, lối chơi sáng tạo và đột biến, ngôi sao 21 tuổi tự tin giành chỗ đứng ở trên sân đấu Nhà hát của những Giấc mơ sau những gì học hỏi được.

Sao trẻ M.U công khai cãi lời Mourinho - Ảnh 2

Tuy nhiên với ông thầy khó tính như Mourinho, anh vẫn cần phải tích lũy, trau dồi thêm nữa mới đủ khả năng có suất thường xuyên ở đội một.

Trước thái độ đó của Mourinho, Pereira đã đề đạt nguyện vọng được ra đi theo hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải.

Thời điểm đó Mou dù không coi cậu học trò trẻ là gương mặt quan trọng nhưng ông muốn Pereira ở lại để cạnh tranh vị trí thay vì tìm đội bóng khác qua đó tìm cơ hội ra sân nhiều hơn.

Sao trẻ M.U công khai cãi lời Mourinho - Ảnh 3

Thế nhưng, Pereira vẫn chọn đến Valencia tu nghiệp trong mùa giải 2017/2018. Dù M.U đã thòng vào hợp đồng cho mượn điều khoản cho phép được gọi Pereira trở lại trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nếu rơi vào cảnh thiếu hụt lực lượng nhưng Pereira lại nghĩ khác.

Khi được hỏi về khả năng trở lại đội bóng chủ quản hè này, Pereira lại không hứng thú. Anh tuyên bố muốn chơi cho Valencia trọn mùa này bởi đang có sự hòa nhập tốt tại môi trường mới.

“Tôi không biết M.U cần gì trong tương lai, nhưng tôi muốn ở đội bóng này trọn một mùa giải. Tôi luôn nỗ lực để trưởng thành hơn và đóng góp những gì tốt nhất cho Valencia”, Pereira khẳng định.

Sao trẻ M.U công khai cãi lời Mourinho - Ảnh 4

Tuyên bố của cầu thủ người Brazil rõ ràng là sự bất tuân lệnh ông thầy Mourinho. Nó còn ẩn chứa thông điệp: Một khi M.U không tin tưởng vào anh, trao suất đá chính thường xuyên thì hãy để anh cống hiến ở đội bóng khác.

Hẳn Mourinho chẳng thể vui nổi khi biết Pereira có ý cãi lời mình, sau khi cố gắng ra đi vì không dám tự tin cạnh tranh vị trí. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha rất coi trọng sự nỗ lực của cầu thủ. Về điểm này Pereira rõ ràng đang gặp bất lợi.

Khương Duy

Tin nóng

Tin mới