Theo truyền thông tại Anh, Guillermo Varela đã nổi nóng với với HLV Van Gaal vì không được rời Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua.

Sao tre Man Utd soi mau vi bi 'giam' tai Old Trafford - Anh 1

Sao trẻ Man Utd thất vọng vì bị 'giam' tại Old Trafford. Ảnh: Internet.

Với việc không được trao cơ hội ra sân thi đấu trong mùa giải năm nay (mới chỉ ra sân 2 lần ở Premier League, 4 trận trên mọi đấu trường), Guillermo Varela đã yêu cầu Man Utd cho phép anh được rời Old Trafford để tìm kiếm cơ hội ở những đội bóng khác.

Cụ thể Guillermo Varela đã xin phép BLĐ Man Utd cho anh được chuyển tới Genoa theo dạng cho mượn thi đấu cho đến hết mùa. Ban đầu yêu cầu của hậu vệ 22 tuổi này đã được thông qua, tuy nhiên tới giờ cuối thì mọi thứ đã đổ bể do sự can thiệp của HLV Van Gaal.

Được biết vị chiến lược gia người Hà Lan đã lấy lý do Quỷ Đỏ đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lực lượng nơi hàng thủ để thuyết phục BLĐ Man Utd phải giữ Guillermo Varela ở lại Old Trafford.

Theo truyền thông Anh cho biết, khi được thông báo là sẽ không được chuyển tới Italia thi đấu, Guillermo Varela đã nỗi trận lôi đình với Van Gaal, bất chấp chuyện này cũng chẳng thể thay đổi được số phận nghiệt ngã của anh tại Old Trafford.