Tiền đạo Borja Mayoral của Real Madrid sẽ tiếp tục được trao cơ hội trong trận đấu với Levante.

Sao tre Real dung truoc co hoi lon - Anh 1

Mayoral được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại Real. Ảnh: Internet.

Mayoral năm nay 18 tuổi. Cầu thủ này là sản phẩm của lò đào tạo Castila. Ở trận đấu với Atletico Madrid vừa qua, anh đã được vào sân thay Karim Benzema trong hiệp hai. Trước đó, màn thể hiện ấn tượng trong đội trẻ với Manchester City tại UEFA Youth League đã khiến anh được HLV Zinedine Zidane chú ý.

Tờ Marca cũng khẳng định tiền đạo tiềm năng này sẽ tiếp tục được tin dùng trong các trận đấu tiếp theo. Real Madrid đang khủng hoảng nặng ở hàng tấn công. Trường hợp chấn thương dài hạn của Gareth Bale vẫn chưa có dấu hiệu lạc quan thì tiếp tục Benzema cũng phải nghỉ thi đấu 3 tuần. Và đây chính là cơ hội để cho Mayoral chứng tỏ năng lực của mình.

Mayoral cũng đã từng được Rafael Benitez cho ra sân trong trận đấu với Las Palmas khi ông còn tại vị. Giờ đây cánh cửa trước mặt anh đang mở rộng hơn rất nhiều. Mặc dù Los Blanco vẫn còn một vài cái tên dự bị cho hàng công như Jese hay Lucas Vazquez. Nhưng những cái tên này có vẻ không đáp ứng được kỳ vọng.

Trận đấu tới đây trước Levante ở vòng 27 La Liga, có thể Mayoral sẽ được đá chính. Với việc gần như không còn cơ hội vô địch La Liga, có thể HLV Zidane sẽ sử dụng nhiều cầu thủ trẻ để nhằm phát hiện các nhân tố chuẩn bị cho tương lai.