Sao trẻ Real làm buồn lòng Arsenal

Gốc
Tiền đạo trẻ Morata khẳng định anh sẵn sàng ở lại Real ngay cả khi phải thường xuyên ngồi trên băng ghế dự bị

Morata sẽ ở lại Real

Cuối cùng, tiền đạo người Tây Ban Nha Alvaro Morata đã dập tắt hy vọng của Arsenal khi lên tiếng cam kết gắn bó với Real Madrid. Trong suốt nhiều tháng qua, có rất nhiều nguồn tin cho rằng cầu thủ 21 tuổi này là mục tiêu theo đuổi của Arsenal. Tuy nhiên, sau chiến thắng 5-0 của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha trước Real Betis, anh đã khẳng định với nhật báo AS của Tây Ban Nha rằng anh sẽ không đi đâu cả. Anh nói:

“Mặc dù đồn đoán thì nhiều nhưng bản thân tôi cảm thấy hạnh phúc ở đây. Tôi đã nói chuyện với câu lạc bộ và huấn luyện viên. Tôi nói với họ là tôi muốn ở đây. Đây là câu lạc bộ mà tôi đã gắn bó suốt những năm qua. Tôi sẽ ở đây và làm tất cả những gì mà câu lạc bộ yêu cầu hay đòi hỏi ở tôi, ngay cả khi được ra sân rất ít”.

Trong trận đấu với Betis, Morata vào sân thay Benzema. Kể từ đầu mùa, trong khuôn khổ La Liga, anh mới chỉ một lần được ra sân trong đội hình xuất phát. Nhưng anh không hề phàn nàn về việc không được thường xuyên thi đấu. Anh nói:

"Tôi biết tôi đang ở câu lạc bộ tốt nhất thế giới và tôi cần phải tiến bộ hơn nữa.”

Về trận đấu với Real Betis, anh nói thêm:

“Chúng tôi đã có một thế trận rất tốt ngay từ sớm, với bàn thắng của Ronaldo (vào lưới Betis). Chúng tôi biết rằng chúng tôi phải chơi vì điều gì và chúng tôi biết rằng chúng tôi buộc phải chiến thắng”.

RadioVN

Tin nóng

Tin mới