Sao tuyển Anh đưa vợ, bạn gái về khách sạn 'bay đêm'

Gốc
Trước trận gặp Moldova tại vòng loại World Cup diễn ra vào đêm nay, HLV Roy Hodgson đau đầu vì dàn Wags Anh liên tục "tấn công" trụ sở tập trung của Tam sư.

Sau vụ Wags Anh quậy phá tại World Cup 2006 trên đất Đức, HLV Hodgson đã ra lệnh giới nghiêm cấm các nàng Wags quanh quẩn các học trò của ông trong trận gặp Moldova tối nay. Tuy nhiên, tại khách sạn The Grove ở Watford, nơi đóng quân của tuyển Anh, vợ và bạn gái của các cầu thủ vẫn ồ ạt kéo đến bất chấp lệnh cấm.

Tại World Cup 2006, các Wags cũng lũ lượt kéo sang Đức. Họ tổ chức các bữa tiệc thâu đêm suốt sáng tại khách sạn Brenners Park ở Baden-Baden.

Cô vợ Coleen của Rooney bề ngoài trông e dè đến vậy, nhưng trong bữa tiệc cô nàng đã biến thành một người khác hẳn. Thậm chí bà xã của gã Shrek còn máu lửa và cuồng nhiệt hơn cả đàn chị Abigail Clancy.

Việc nhậu nhẹt thâu đêm của các Wags đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý thi đấu của các cầu thủ Anh. Chính vì điều này mà Tam sư đã thúc thủ trước Bồ Đào Nha tại tứ kết sau loạt đá penalty may rủi.

Khi ra sân, thay vì tập trung cổ vũ, các Wags Anh chỉ mải làm dáng nhằm thu hút sự quan tâm của những người khác.

Cô vợ Cheryl của Ashley Cole và bà xã Victoria của David Beckham không quá nhốn nháo như những nàng Wags khác, song với kiểu đầu và cách ăn mặc trên cũng phần nào khiến các cầu thủ Anh ở phía dưới thi đấu thiếu tập trung.

Cựu HLV Fabio Capello từng rất đau đầu trong việc ngăn cản các Wags mon men tới trụ sở đóng quân của tuyển Anh tại World Cup 2006.

HLV Roy Hodgson đang đau đầu vì sự "tấn công" của dàn Wags vào khu đóng quân của tuyển Anh trước trận gặp Moldova.

TIỂU MINH

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới