Sao tuyển Bỉ nói KHÔNG với Zenit, đòi sang Juventus

Gốc
Truyền thông Nga mới đây tiết lộ, tiền vệ Axel Witsel đã từ chối kí vào bản hợp đồng mới với Zenit để chờ được gia nhập Juventus trong tương lai.

Sao tuyển Bỉ nói KHÔNG với Zenit, đòi sang Juventus - Ảnh 1

Witsel nằng nặc đòi sang Juventus. Ảnh: Internet.

Ở ngày cuối cùng của kì CN mùa Hè, tuyển thủ Bỉ này thậm chí đã hoàn tất buổi kiếm tra y tế tại Juventus và chỉ chờ được ra mắt truyền thông. Cả Zenit và Juve cũng thống nhất mức phí 18 triệu euro và mức lương 3 triệu euro/mùa của Witsel , nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót khi đại diện đến từ Nga không tìm được người thay thế.

Được biết, hợp đồng của Witsel với Zenit sẽ hết hạn vào cuối mùa này và GĐĐH của Juve là Beppe Marotta xác nhận việc tiền vệ người Bỉ cập bến Serie A chỉ còn là vấn đề thời gian.

Tháng 1 tới, Witsel sẽ được toàn quyền thương thảo điều khoảng cá nhân với bất kì CLB nào và sẽ trở thành cầu thủ tự do vào tháng 6 năm sau.

Truyền thông Nga cho biết, Zenit đang làm mọi cách để giữ chân Witsel, tránh việc mất trắng anh vào kì CN mùa Hè tới. Tuy nhiên, bản thân tiền vệ này cũng chẳng tha thiết ở lại Nga chơi bóng mà muốn tìm kiếm một thách thức lớn hơn, cụ thể là Italia.

Màn trình diễn của Witsel mùa giải 2015/16:

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 09:35 08/09/2016

Tin nóng

Tin mới