Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao Việt bức xúc vụ võ sư đánh vợ, mắng hèn hạ

Xem clip võ sư đánh vợ, nhiều sao Việt như: Ngọc Trinh, Chiều Xuân, Dương Yến Ngọc, Thúy Diễm, Thủy Anh,… tỏ ra rất bức xúc với hành động vũ phu của người chồng.

Xem clip võ sư đánh vợ, BTV Ngọc Trinh chỉ trích người chồng: “Loại đàn ông tung cước đi đánh đàn bà yếu thế hơn mình đúng là hèn hạ”.

Ái Châu cũng bức xúc khi xem clip. "Đàn ông hèn hạ, học võ phòng thân chứ không phải để ở nhà đánh vợ chân yếu tay mềm".

Nghệ sĩ Chiều Xuân lên tiếng về vụ bạo hành gia đình: "Đánh vợ dã man hơn thời trung cổ. Có xứng đáng là dân võ không?".

Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi thương xót và đau lòng cho người phụ nữ bị chồng đánh cũng như đứa con trai 7 tuổi chứng kiến tất cả. "Làm bố gì mà hơn cả cầm thú thế này", Thủy Anh chia sẻ thêm.

"Em không lấy chồng võ sĩ đâu/ Đấm đá luôn luôn ở trong đầu/ Mai sau vừa đẻ con ẵm ngửa/ Vẫn bay vào đá té dập đầu", Xuân Lan lên tiếng về vụ bạo hành gia đình.

Nghệ sĩ Chí Trung mắng người chồng bạo hành vợ: “Cái thằng này, khốn nạn! Võ sư Nguyễn Xuân Vinh đó các bạn ơi!”.

Chia sẻ trên Zing, Thúy Diễm cho hay, đánh vợ đã là hành động đáng lên án, vợ bế con nhỏ mà cũng ra tay vũ phu như người đàn ông trong video càng phải lên án hơn.

Thúy Diễm chia sẻ thêm cô không thể đưa ra lời khuyên cho người phụ nữ kia mà chỉ hy vọng cô ấy và con được bảo vệ, không bị những trận đòn dã man.

Dương Yến Ngọc bày tỏ quan điểm về vụ võ sư đánh vợ dã man. Theo người đẹp, đàn ông vũ phu thì họ đánh vợ không cần lý do.

Dương Yến Ngọc còn cho rằng, mọi người hãy đồng tâm hợp lực để làm sao thay đổi được luật hôn nhân gia đình, tăng khung hình phạt đối với ông chồng vũ phu.

Thúy Nga từng lên tiếng về chuyện bạo hành gia đình. “Nga chấp nhận con mình thà không có cha chứ không chấp nhận người cha ở nhà bạo hành vợ và con cái”. Ảnh: Khám phá

Xem video "Võ sư đánh vợ". Nguồn Youtube

Thu Cúc

Nguồn TT&CS: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/sao-viet-buc-xuc-vu-vo-su-danh-vo-mang-hen-ha-1269453.html