Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao Việt chia buồn cùng danh ca Ngọc Sơn khi hay tin mẹ anh qua đời

Trên mạng xã hội, không ít sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến danh ca Ngọc Sơn và gia đình.

Sáng 12/7, khán giả yêu mến danh ca Ngọc Sơn không khỏi bàng hoàng khi hay tin mẹ nam ca sĩ đột ngột qua đời tại Bà Rịa Vũng Tàu. Được biết, mẹ Ngọc Sơn từ giã cõi trần vào chiều 11/7 vì tuổi già sức yếu. Trước đó, bà cũng mắc một số bệnh và được điều trị tích cực thời gian qua.

Danh ca Ngọc Sơn và mẹ lúc sinh thời

Thông tin mẹ danh ca Ngọc Sơn qua đời đã để lại sự thương tiếc không chỉ với khán giả hâm mộ, nhiều đồng nghiệp cũng vô cùng xót xa. Trên mạng xã hội, không ít sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến danh ca Ngọc Sơn và gia đình.

Ca sĩ Vũ Hà viết: "Xin chia buồn cùng gia đình anh ca sĩ Ngọc Sơn! Đời vô thường quá!".

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bày tỏ: "Xin chia buồn cùng gia đình".

Nghệ sĩ Lê Giang buồn bã: "Xin chia buồn cùng gia đình anh Sơn".

Sao Việt chia buồn cùng gia đình ca sĩ Ngọc Sơn

Được biết, mẹ ca sĩ Ngọc Sơn mất khi gia đình nam ca sĩ đang phải cách li phòng dịch. Vì lẽ đó, nam danh ca không thể chịu tang mẹ lúc bà qua đời.

Danh ca Ngọc Sơn nổi tiếng là người con hiếu thảo

Sinh trưởng trong gia đình có 4 anh chị em nhưng danh ca Ngọc Sơn là người con được bà Kim Loan yêu thương nhất và ủng hộ theo đuổi sự nghiệp ca hát. Vì lẽ đó, nam ca sĩ luôn biết ơn và tri ân mẹ của anh. Ngọc Sơn khẳng định những thành công anh có hôm nay đều do mẹ ban tặng. Do đó, khi mẹ mắc bệnh nặng, Ngọc Sơn không ngần ngại chi tiền để trang trải viện phí đắt đỏ hơn 10.000 USD/ngày suốt 6 tháng.

Quang Hùng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/sao-viet-chia-buon-cung-danh-ca-ngoc-son-khi-hay-tin-me-anh-qua-doi-202107121806516004.html