Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Sao Việt chúc mừng ngày Báo chí, bài thơ của Tự Long gây chú ý

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6), nhiều sao Việt như diễn viên Nguyệt Hằng, Tự Long, Hồ Ngọc Hà Hồ Ngọc Hà đã gửi lời chúc tốt đẹp đến đội ngũ nhà báo, phóng viên.

Trên trang cá nhân, NSND Tự Long gửi lời chúc tới các nhà báo bằng bài thơ "Xin chúc các nhà báo / Lúc nào cũng yêu đời / Vui vẻ và thanh cao / Vững vàng trong sự nghiệp / Tâm sáng và trí trong / Hạnh phúc luôn đong đầy/ Ngày báo chí cách mạng Việt Nam! 21/6/2021"

Gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cũng đăng tải lời chúc trên trang cá nhân "Gửi lời chúc sức khỏe tới các anh chị báo chí. Chúc các anh chị có một ngày hạnh phúc".

Từ phía diễn viên Nguyệt Hằng - bà Hoài trong "Hãy nói lời yêu" đăng hình chúc mừng ngày 21/6 kèm lời chúc "Xin chúc các anh chị phóng viên báo đài mạnh khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến cho sự nghiệp vẻ vàng này".

Từ sớm ngày 21/6, NSND Trọng Trinh đã nhanh chóng thay ảnh đại diện gắn logo "Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6".

"Chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Chúc anh chị em của tôi luôn vững "bút lực" trên mọi mặt trận thông tin" - ca sĩ Dương Quang Tú viết.

Là một BTV, gắn bó với báo chí và truyền thông nhiều năm, BTV Quang Minh "Mến chúc những điều tốt đẹp nhất đến các cô chú anh chị các bạn đồng nghiệp báo chí phát thanh truyền hình nhân kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6".

Ngọc Anh

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/sao-viet-chuc-mung-ngay-bao-chi-bai-tho-cua-tu-long-gay-chu-y-post1347959.tpo